Trường Vinschool đã có mặt tại khu đô thị phía Tây Hà Nội

Ngay khi có thông tin tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng khu tổ hợp chung cư, biệt thự, liền kề Vinhomes Gardenia tại khu vực phía Tây thủ đô, rất nhiều người dân Hà Nội đã vui mừng bởi đây là cơ hội tuyệt vời không chỉ dành cho các nhà đầu tư mà còn cho những gia đình đang mong muốn có một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và môi trường học tập tốt nhất cho con cái họ.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình không chỉ là môi trường sống và làm việc lý tưởng cho những người trưởng thành mà còn là nơi giáo dục trí tuệ và nhân cách tốt nhất cho thế hệ trẻ. Tại đây có hệ thống trường học liên cấp Vinschool – một trong những thương hiệu uy tín của Vinhomes.

vinhomes-garden-city

Khu đô thị Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy hàng đầu trong và ngoài nước, Vinschool mang đến các chương trình học hiện đại, tiên tiến nhất cùng những hoạt động ngoại khóa, những chương trình mang dậm tính nhân văn, dân tộc.

Tại sao các phụ huynh đều chọn Vinschool ?

Với hệ thống giáo dục “5 trong 1”, tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình quốc tế ưu việt, Trường Phổ thông liên cấp quốc tế tại khu biệt thự Vinhomes Gardenia sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho các công dân tương lai.

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu: Trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình trên toàn thế giới.
  • Sự bảo đảm bởi tập đoàn Vingroup: Được xây dựng và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup, Trường học Vinschool – Vinhomes Arcadia sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất nhờ hệ thống quản lý tối ưu.

truong-vinschool-vinhome-arcadia

Trường liên cấp quốc tế (Ảnh minh họa)

  • Anh ninh, an toàn: Nằm trọn vẹn trong tiện ích dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an ninh an toàn 24/24.
  • Thuận tiện di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân VInhomes Arcadia Mỹ Đình sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.
  • Sự phát triển toàn diện: Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và các kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,…