Hamptons Hồ Tràm: Tái hiện The Hamptons Mỹ tại Việt Nam

Khu nghỉ mát Hamptons Hồ Tràm nằm ở Hồ Tràm, một khu vực bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nơi sẵn sàng để phát triển thành điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Hamptons Hồ Tràm đã được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng The Hamptons nổi tiếng thế giới của Mỹ. Nằm cách thành phố New York chỉ vài giờ, The Hamptons là một khu nghỉ mát sang trọng và độc quyền dành cho những người giàu có đến nghỉ mát. Tanzanite International, một nhà phát triển quốc tế sẽ tái tạo sự sang trọng và tiện lợi của The Hamptons tại Việt Nam.

Chỉ cách 2 giờ lái xe từ Sài Gòn thành phố lớn nhất của Việt Nam, dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 16,8 ha được lựa chọn để phát triển dự án có bãi biển dài, sâu và rộng, dễ dàng tiếp cận. Mật độ xây dựng của dự án chiếm 13%, hệ số sử dụng đất chỉ 0.51 lần, thuộc vào loại thấp nhất Việt Nam. Giai đoạn 1 của Hamptons Hồ Tràm sẽ phát triển 13 ha bao gồm tòa nhà khách sạn 288 phòng cao cấp và 23 biệt thự hướng biển, bao quanh là hơn 4.000 cây cọ và các loại cây khác, và hơn 10.000 m2 diện tích hồ nước.

căn-hộ-The-Hamptons-Hồ-Tràm

Hamptons Hồ Tràm -“The Hamptons Mỹ tại Việt Nam”

Quy hoạch tổng thể của Hamptons Hồ Tràm cung cấp hơn 129.000 m2 không gian mở cho bạn tận hưởng. Với hồ bơi rộng lớn, trung tâm vui chơi cho trẻ em, 3 nhà hàng và bar bên hồ bơi, spa và gyms, Hamptons Hồ Tràm được thiết kế cho giải trí, thư giãn cho mọi thành viên của gia đình bạn.

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Tanzanite International là một trong những đơn vị sở hữu đất lớn nhất tại Hồ Tràm. Khoảng hơn một thập kỷ kế tiếp, Tanzanite có kế hoạch đầu tư tại Hồ Tràm để phát triển vùng biển này thành một điểm đến của nghỉ dưỡng cao cấp ven biển và phong cách sống đẳng cấp.