Giá trị sống tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với mục tiêu hàng đầu: “không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà còn đem tới cuộc sống đích thực, với những tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao” – Dự án Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang tới tiêu chuẩn mới cho người dân Hà nội.

Dự án Vinhomes Liễu Giai ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Là một siêu dự án với hệ thống hạ tầng được đàu tư mạnh mẽ, do đó các cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

Giá trị sống mới cho cư dân nơi đây còn được thể hiện bằng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho cư dân chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Giá trị sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân.

– Mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao.

– Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ.

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), các cư dân sẽ được phục vụ với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là một tổ hợp dự án căn hộ, trung tâm thương mại, dịch vụ mang tầm quốc tế: Dịch vụ gia đình bao gồm: dọn nhà, vệ sinh, giặt là; Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia, Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7…

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Liễu giai. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.