Vinhomes Mễ Trì: Sản phẩm uy tín nên được lựa chọn!

Theo một số khảo sát mới đây của một sàn BĐS, về những dự án mới sắp ra mắt thị trường như: Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… thì chỉ số niềm tin của họ vào các sản phẩm của Vingroup cao hơn hẳn. Ngoài lý do chủ đầu tư này hoạt động lâu năm trên thị trường nhà ở thì việc đơn vị này có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án cao cấp, tiến độ và chất lượng nhà ở của đơn vị này được đánh giá rất cao.

Không chỉ là một dự án an sinh tốt mà cư dân tại các dự án của Vinhomes còn được hưởng chung không gian sống xanh, hạ tầng đầy đủ và tiện ích hoàn hảo, khép kín và liên hoàn với nhau. Đa số các dự án của tập đoàn này đều được đồng bộ về hạ tầng cơ sở và tiện ích để liên kết với nhau tạo thành một chuỗi liên hoàn các tiện ích, giống như một resort trong lòng đô thị.

Tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì

Tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì

Một khách hàng mới mua sản phẩm căn hộ cao cấp Park Hill Times City có tâm sự rằng, hài lòng là những gì chị dành cho sản phẩm căn hộ chị vừa nhận từ chủ đầu tư. Hài lòng về chất lượng, thiết kế và tiện ích. Đó cũng là những giá trị mà các chủ đầu tư mong muốn có được từ khách hàng của mình.

Tin rằng, với những giá trị và nỗ lực mà Vingroup đã, đang và sẽ xây dựng cho cư dân của Vinhomes Paradise, chủ nhân của khu chung cư, biệt thự và liền kề Vinhomes Mễ Trì cũng sẽ dành tặng cho chủ đầu tư hai chữ “Hài Lòng”!