Đầu tư “hái ra tiền” với căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trong khi Hà Nội hiện sở hữu rất nhiều khu đô thị ma, đã hoàn thiện nhưng lượng cư dân chuyển về ở mức thấp thì dự án Vinhomes Metropolis dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Thậm chí, nhà đầu tư thức thời, nhanh nhạy còn coi đây như là một kênh đầu tư “hái ra tiền” trong năm 2016. Khoan chưa nói đến uy tín và thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, vậy yếu tố nào khiến sản phẩm này hút khách đến vậy?

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – giá trị tạo nên đẳng cấp

Theo dự kiến, dự án Vinhomes Metropolis được phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín, đồng bộ với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân. Đầu tiên phải kể tới mô hình căn hộ hiện đại, với hệ thống tường chịu lực thay thế hoàn toàn cột chịu lực không chỉ giúp tăng tối đa diện tích sử dụng, giảm góc chết mà còn mang đến một không gian sống thân thiện với môi trường nhờ lượng ánh sáng tự nhiên chiếu tới từng phòng trong căn hộ còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Chưa hết, nếu thực sự “ông lớn” Vingroup phát triển mô hình căn hộ thông minh smarthome – xu hướng của thế giới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì đây thực sự là cơ hội “có một không hai” để tận hưởng cuộc sống thiên đường.

Ý tưởng này không chỉ mang đến một không gian sống xứng tầm cho những chủ nhân thành đạt mà còn giúp cư dân trong từng căn hộ thảnh thơi tận hưởng cuộc sống nhờ mức độ an ninh, an toàn đã được nâng lên tối đa. Không những thế, lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Metroipolis, quý vị không chỉ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về mức độ an ninh trong căn hộ của mình khi ra ngoài mà còn xóa bỏ hoàn toàn cảm giác phải chờ đợi bấy lâu khi phải đợi nước nóng để tắm, đợi điều hòa làm mát hay vào trong nhà mới bật được thiết bị ánh sáng, âm thanh…. Đẳng cấp, sự khác biệt khởi nguồn từ đây!

Vị trí đem lại giá trị theo thời gian

Liễu Giai được ví như tuyến phố trái tim của thủ đô, chính vì lẽ đó, vị thế cùng khả năng “đón sóng, dẫn đầu thị trường” của Tập đoàn Vingroup càng được khẳng định khi dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn. Nếu so với những sản phẩm cùng phân khúc cao cấp, Vinhomes Metropolis Liễu Giai thực sự khác biệt khi tọa lạc “vị trí đắc địa nhất còn sót lại tại trung tâm thủ đô Hà Nội”. Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn trở về nhà tận hưởng không gian ấm cúng cùng gia đình với những buổi tối lãng mạn ngắm hồ Tây từ trên cao; cùng con trẻ vui chơi, nô đùa trong không gian sáng tạo tại sân chơi chung của Vinhomes Metropolis Liễu Giai, mua sắm tại siêu thị Vinmart hiện đại với hàng ngàn mặt hàng chất lượng…

Chính vì lẽ đó, nói dự án Vinhomes Metropolis là một kênh đầu tư “hái ra tiền” trong năm 2016 thực sự cũng không quá gì là phòng đại. Bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng có thể nhận thấy tiềm năng năng sinh lời vượt trội theo thời gian.