The Manor Central Park – biểu tượng mới của Hà Nội

Chủ đầu tư, Tập đoàn Bitexco đang tiến hành thi công thần tốc để ra mắt thị trường một dự án tầm cỡ ngay tại thủ đô Hà Nội – The Manor Central Park.

The Manor Central Park – Dự án ấp ủ từ 5 năm trước

Ông Vũ Quang Hội, Chủ tịch Tập đoàn Bitexco vừa đây đã cho rằng với một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược, Bitexco tuyệt nhiên không thể ngồi yên để đợi cho tới khi thị trường bất động sản phục hồi mới đầu tư. Hơn nữa, mang nhiều tham vọng với dự án có quy mô lớn như The Manor Central Park, tập đoàn đã  xác định đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, mang tính biểu tượng cho thủ đô Hà Nội trong tương lai. Vậy nên tập đoàn đã chuẩn bị cho dự án này rất kỹ lưỡng trong khoảng thời gian 5 năm qua. Và đã đến lúc để giới thiệu ra thị trường các sản phẩm của dự án có một không hai này.

Hơn 10 năm trước ở cả Hà Nội và TP HCM, thời điểm mà thương hiệu The Manor mới ra mắt,  Bitexco đã khiến cho người ta mơ hồ về khái niệm căn hộ cao cấp. Nhiều người khi ấy đã chê đắt và cho rằng với giá tiền đó họ có thể mua được một căn nhà riêng tại vị trí đẹp, chứ không phải bỏ tiền ra để đầu tư vào chung cư. Nhưng thực tế sau khi dự án hoàn thành cho đến nay, The Manor được biết đến là một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, đẳng cấp với nhiều tiện ích cao cấp. Đặc biệt hơn là giá trị đầu tư của các căn hộ ở đây ngày càng gia tăng và phát triển bền vững qua thời gian. Cộng đồng cư dân của The Manor cũng hội tụ phần lớn là tầng lớp thượng lưu.

Chính vì vậy, tiếp nối sự thành công của các dự án The Manor trước đây, Bitexco tiếp tục phát triển nhiều dự án quy mô lớn hơn nữa, đẳng cấp và hiện đại hơn nữa. Và đó chính là giấc mơ The Central Park.  Du an The Manor Central Park và công viên Chu Văn An trải rộng đến 200 ha đất, nằm giữa phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và phường Thanh Trì, thuộc phía Tây Nam của Hà Nội.

The Manor Central Park – Mảnh đất của sự phồn thịnh

The Manor Central Park Nguyễn Xiển nằm tại đường Nguyễn Xiển –  nơi có đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An.. Nơi đây được coi là mảnh đất vàng cuối cùng tại Hà Nội và cũng là khu đô thị sinh thái cuối cùng được cấp phép xây dựng tại nội đô.  Với dự án này, Bitexco đã thể hiện được tầm nhìn dài hạn và chiến lược tiên phong của mình theo một quy hoạch quốc tế, biến The Manor Central Park thành một thành phố công viên sinh thái năng động, sầm uất nhất Thủ đô. Chính vì vậy, Bitexco đang ngày đêm thi công, đẩy nhanh tiến độ The Manor Central Park Nguyen Xien.

Quy mô khu đô thị The Manor

Trong 1.066 căn nhà thấp tầng tại đây thì có tới 722 căn nhà được thiết kế theo dạng nhà phố thương mại vừa để ở, vừa có thể giúp các gia đình kinh doanh hoặc cho thuê nhưng vẫn giữ được sự riêng tư của chủ nhà nhờ thiết kế cửa ra vào, sân vườn phía sau và cầu thang riêng. Đặc biệt, các căn nhà phố này cho phép chủ sở hữu \ điều chỉnh diện tích của căn hộ một cách linh hoạt và đem lại nguồn thu nhập thêm ổn định hàng tháng cho họ.

The Manor được Bitexco giải thích đó là cái tên mang ý nghĩa là một khu đất đẹp và thịnh vượng. Tất cả các khu dân cư có tên The Manor không chỉ là chốn an cư lý tưởng, sang trọng, mà còn là một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích cao cấp và một không gian rộng lớn dành cho cây xanh. Các dự án The Manor do Bitexco đầu tư là các sản phẩm bất động sản tiên phong trên thị trường vào thời điểm phát triển.

Các chuyên gia trong giới bất động sản đã đưa ra dự đoán về dự án The Manor và dự án Sunshine Riverside sẽ là những dự án tiếp theo sẽ mang đến một cái nhìn khác biệt và những tiêu chuẩn mới về khu đô thị hiện đại.