Vinhomes Thăng Long – biệt thự trong mơ của người mua nhà

Một căn biệt thự sang trọng rộng rãi, nằm trong một dự án tầm cỡ được xây dựng bởi thương hiệu uy tín là ước mơ của bao nhiêu người. Và Vinhomes Thăng Long đã làm thỏa mơ ước đó.

Tại sao Vinhomes Thăng Long lại được mơ ước đến thế?

Bởi vì mua Vinhomes Thăng Long là mua nhà mua cả đất. Nhất là khi quỹ đất để xây biệt thự ở trung tâm ngày càng khan hiếm, ở chung cư thì lại thiếu riêng tư và hạn chế tiện ích, hơn thế lại chỉ có nhà chứ không có đất.

Với mong muốn “đầu đội trời, chân đạp đất” của nhiều quý khách hàng, thì không có sự lựa chọn nào lý tưởng hơn biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Một lý do khác để chọn Vinhomes Thăng Long đó là vị trí đắc địa ngay tại “đầu rồng” của vùng đất long mạch Nam An Khánh. Tại đây quý vị chỉ mất vỏn vẹn 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố qua Đại lộ Thăng Long và dễ dàng đi đến những nơi khác trong thành phố. Vị trí này đặc biệt thuận lợi với những cư dân làm việc trong nội thành và cư dân hay phải di chuyển ra ngoại tỉnh, việc đưa đón con đi học hay đưa gia đình đi chơi trong nội thành cũng dễ dàng bởi hạ tầng giao thông khu vực Tây Hà Nội khá là thuận tiện.

Vinhomes Thăng Long có dễ mua hay không?

Chung cư đã khó mua, nhà đất nền còn khó mua hơn, nhất là nhà được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vinhomes. Nhưng thể theo nguyện vọng của các quý khách hàng, những chính sách ưu đãi sau khiến việc sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long không quá khó như quý vị vẫn nghĩ.

Khi mà giá đất thổ cư khu vực Cầu Diễn, Mỹ Đình Mỹ Đình, Cầu Diễn… đang bán từ 80 – 85 triệu đồng/m2 không bao gồm tiện ích thì Vinhomes Thăng Long đang có đơn giá đưa ra khoảng 37,5 triệu đồng/m2 (không tính tiền xây dựng). Một điều đáng nói nữa đó chính là tiềm năng tăng giá của dự án vô cùng hấp dẫn. Với vị trí trung tâm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội cùng thông tin huyện Hoài Đức sẽ lên quận trong 4 năm tới sẽ kích thích mạnh mẽ thị trường bất động sản khu vực này, đảm bảo sự chắc chắn cho tiềm năng tăng giá của biệt thự Vinhomes Thăng Long.

  • Sở hữu Vinhomes Thăng Long không khó bởi quý vị được hỗ trợ vay lến tới 65%, lãi suất 0% trong vòng 3 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 2 năm.
  • Chỉ với số tiên ban đầu từ 2 tỷ mua biệt thự Vinhomes Thăng Long, quý cư dân 2 năm không lo trả gốc, 3 năm không lo trả lãi.

Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn, Vinhomes Thăng Long còn ưu việt hơn với hệ thống tiện ích cao cấp đa dạng, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên gia đình như: trường học, bệnh viện, phòng khám, thư viện, khu vui chơi giải trí, khu thể thao,… nhất là không gian xanh với hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường dạo ven hồ dài hơn 3,6km.

Cùng chờ đón sự kiện mở bán Vinhomes Thang Long để khám phá những chính sách bán hàng tối ưu nhất mà chủ đầu tư mang lại. Việc sở hữu một căn biệt thự trong mơ sẽ càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.