Những tiện ích đẳng cấp nhất có tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Những ngày gần đây, dự án Vinhomes Mễ Trì đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều. Dự án này là đứa con đẻ của chủ đầu tư Vingroup không chỉ sở hữu vị trí địa lý vàng đắc địa mà còn mang rất nhiều những tiện ích nội khu hấp dẫn. Cùng điểm danh một số tiện ích nội khu nổi bật tại đây nâng tầm đẳng cấp cuộc sống.

Sống xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Quy mô dự án lớn, nhưng diện tích dành cho việc xây dựng không nhiều chính là một trong những ưu điểm của dự án. Hầu hết diện tích của dự án được dành cho những tiện ích xanh như công viên cây xanh, hồ điều hòa nội khu lên tới 10ha. Chính vì thế quý cư dân sẽ được hưởng cuộc sống thoải mái, thoáng mát và trong lành ngay giữa lòng thủ đô vốn dĩ rất ồn ào, náo nhiệt và khói bụi. Cũng nhờ đó mà trẻ em hay người già có được không gian để vui chơi, đi bộ tập thể dục, thể thao chẳng cần lo lắng đến vấn đề an toàn, an ninh.

Trung tâm thương mại đẳng cấp tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Căn hộ dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng cùng với hệ thống các tiện ích mang tính thương hiệu của Vingroup như trường học đa cấp quốc tế Vinschool, hệ thống siêu thị Vinmart, thương hiệu rau sạch Vineco… nhưng có lẽ tiện ích nội khu mang tính thương hiệu – trung tâm thương mại Vincom vẫn luôn được đón chờ hơn cả. Tại trung tâm thương mại đẳng cấp này hội tụ hàng trăm những nhãn hàng, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống con người. Bên cạnh đó, các mặt hàng, sản phẩm cần thiết cho cuộc sống đa dạng về giá cả thoải mái cho cư dân lựa chọn.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em

Không chỉ chú trọng đến thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì cho không gian sống riêng tư của mỗi gia đình, chủ đầu tư Vingroup còn rất quan tâm, đầu tư tới những không gian cọng đồng. Theo đó, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em đã được đầu tư. Điều này thể hiện sự quan tâm đúng mực của chủ đầu tư dành riêng cho đối tượng chủ nhân tương lai của đất nước. Như vậy quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng vào môi trường phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần cho con em của mình khi sinh sống tại dự án Vinhomes Mễ Trì.

Chuỗi nhà hàng cao cấp

Ngay bên trong dự án có sự xuất hiện của chuỗi nhà hàng cao cấp, nổi tiếng trên thế giới mang đến nhiều phong cách ẩm thực từ châu Á đến châu Âu. Chẳng cần phải đi đâu xa, quý cư dân dễ dàng có được những bữa ăn đổi gió cho gia đình hay những bữa gặp mặt tiện lợi, sang trọng cùng người thân, bạn bè, khách khứa.

Trên đây không phải là những tiện ích nội khu duy nhất tại dự án Vinhomes Mễ Trì. Hãy trở thành cư dân của dự án này để được trải nghiệm trực tiếp những tiện ích đem đến cuộc sống đẳng cấp, giá trị.