Dự án The Manor Nguyễn Xiển – Sản phẩm vàng của chủ đầu tư Bitexco

The Manor được xem là thương hiệu nhà ở cao cấp gắn liền với uy tín và vị thế của Tập đoàn Bitexco. Tiếp nối sự thành công của các dự án The Manor Mễ Trì, Hà Nội, The Manor I & II tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn lớn mạnh này tiếp tục mạnh tay rót vốn triển khai xây dựng dự án The Manor Nguyễn Xiển. Dự án này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án The Manor Nguyễn Xiển

Bitexco từ lâu đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đây là một tập đoàn đa ngành với các dự án kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Thương mại, khai thác và thăm dò khoáng sản, năng lượng thủy điện, sản xuất hàng tiêu dùng nhưng bất động sản là ngành kinh doanh chính của tập đoàn và cũng là lĩnh vực gây được tiếng vang lớn cho Bitexco.

Hàng lọat các dự án của Bitexco đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Điển hình phải kể đến như: The Manor – Hà Nội và The Manor tại thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Nguyễn Cư Trinh, The Garden Officetel – Hà Nội…

Bằng năng lực, kinh nghiệm của mình, tập đoàn Bitexco đã tạo dựng được lòng tin vững chắc trong lòng rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư địa ốc. Đây cũng chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút cho dự án The Manor Nguyễn Xiển.

The-manor-anh-tong-the

Phối cảnh The Manor Central Park

The Manor Central Park – Niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư Bitexco

Tiếp tục thức hiện sứ mệnh kiến tạo nên những khu đô thị  đẳng cấp bậc nhất khu vực, chủ đầu tư Bitexco đã dành số vốn gần 2 tỷ USD cho siêu phẩm The Manor Nguyễn Xiển.

Dự án này tọa lạc tại điểm vàng của cửa ngõ phía Tây thủ đô, ngay trên tuyến đường Vành Đai 3 huyết mạch. Bao quanh dự án là hệ thống giao thông hiện đại, phát triển, công viên trung tâm rộng lớn và rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế trọng yếu của khu vực.

Dự án có quy mô lên tới 190 ha, mang đến các loại hình nhà ở cao cấp như: Biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ chung cư The Manor Nguyễn Xiển.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư danh tiếng thế giới hứa hẹn sẽ mang đến những khu biệt thự, liền kề đẳng cấp,  hình ảnh Hà Nội 36 phố phường – 1000 năm văn hiến theo lối “ cách tân” trong khu nhà phố thương mại và sự đỉnh cao trong thiết kế của các căn hộ The Manor Nguyễn Xiển.

Mỗi loại hình nhà ở đều toát lên những sức hút riêng biệt, nhưng tất cả đều hài hòa chung với tổng thể khu đô thị, cùng với  không gian xanh bao trùm dự án mà khó có thể tìm thấy tại khu đô thị nào khác giữa lòng Thủ đô Hà Nội. Tất cả điều này sẽ kiến tạo khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Dự án chung cư The Manor Nguyễn Xiển thực sự là niềm kiêu hãnh của không chỉ riêng chủ đầu tư Bitexco mà nó còn là điểm sáng cho thị trường bất động sản thủ đô.

Nếu Quý khách quan tâm đến dự án vàng này, vui lòng cập nhật tin tức thường xuyên tại website hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline để được hỗ trợ.