Chung cư Vincity Tây Mỗ diện mạo mới về nhà ở tầm trung

Sau những thành công của các dự án chung cư cao cấp thì những dự án mang thương hiệu mới này như chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá mới trên thị trường BĐS, thay đổi cái nhìn của khách hàng về nhà ở tầm trung vốn cố hữu trước đây.

Chung cư Vincity Tây Mỗ dự án có thiết kế hiện đại

Không gian sống trong lành tại Vincity Tây Mỗ

Không gian sống trong lành tại Vincity Tây Mỗ

Sau thành công của hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đi trước thì việc tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity đã tạo cơn sốt trên thị trường BĐS. Rất nhiều khách hàng kì vọng dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ đem đến cho họ một chốn an cư hoàn hảo với không gian lí tưởng khác xa với những mô hình chung cư tầm trung trước đây.

Theo dự kiến, thiết kế chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ bao gồm các tòa căn hộ mà 3 tầng khối đế sẽ là trung tâm thương mại, các tầng trên dành cho căn hộ để ở. Diện tích các căn hộ cũng dự kiến được thiết kế khá đa dạng từ căn một phòng ngủ đến căn 4 phòng ngủ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của từng người. Ngoài ra, bên trong các căn hộ được bố trí khá linh hoạt và thông minh, tối ưu các công năng sử dụng, đem lại không gian sống thoáng đãng và tiện nghi cho chủ nhân.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng rất trú trọng trong việc thiết kế không gian bên ngoài dự án căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ, dự kiến dự án sẽ có đầy đủ khuôn viên cây xanh, mặt nước hứa hẹn đem đến cho cư dân tương lai không gian sống xanh trong lành, yên bình ngay giữa lòng Thủ đô náo nhiệt. Đây chính là điểm nổi bật so với các dự án nhà ở tầm trung khác thường bị hạn chế bởi không gian sinh hoạt chung, đặc biệt là khuôn viên cây xanh và cảnh quan.

Dự án đa dạng tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi

Được kì vọng sẽ phát huy những thành công của các dự án nhà ở cao cấp đi trước, chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn cũng được chủ đầu tư trang bị những hạ tầng tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân tương lai. Theo đó, những tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại dự án sẽ là: trường học liên cấp Vinschool hiện đại; phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec; siêu thị Vinmart với hàng chục nghìn chủng loại hàng hóa; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến; bể bơi; phòng tập gym;…

Với những gì mà dự án căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân tương lai có thể thấy đây là một dự án nhà ở tầm trung nhưng không hề thua kém các dự án nhà ở cao cấp về chất lượng dịch vụ. Dự án này đã đem lại cái nhìn hoàn toàn mới về phân khúc nhà ở đang có nhu cầu lớn nhất trên thị trường hiện nay.