Lời giải cho sức hút của AB Central Square với Nhà đầu tư

Là một dự án gồm  tổ hợp các căn hộ khách sạn cao cấp cùng các tiện ích tiện nghi lý tưởng để nghỉ dưỡng, AB Central Square của chủ đầu tư tập đoàn A&B hiện đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia và các nhà đầu tư.

Vị trí lý tưởng của AB Central Square

Dự án AB Central Square được xây dựng tại số 44 đường Trần Phú – Nha Trang, được xem là một trong những vị trí “siêu đẹp” của thành phố biển Nha Trang. Dự án chỉ cách bờ biển Nha Trang không đến 1km, đây là khoảng cách vừa phải để các du khách cảm nhận hết những giá trị mà biển khơi mang đến. Bên cạnh đó đây là vị trí được xem là hội tụ những tài lộc từ 3 tuyến phố du lịch trung tâm, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một nguồn sinh khí thịnh vượng giúp tinh thần trở nên phấn chấn hơn. Ngoài ra, với vị trí lợi thế, AB Central Square có thể giúp Quý khách và gia đình đến nghỉ dưỡng được tiếp cận nhanh với tiện ích liên kết của khu vực xung quanh một cách thuận lợi nhất.

Phong cách kiến tạo độc đáo và mới lạ của dự án AB Central Square

Thiết kế ấn tượng tại AB Central Square Nha Trang

Thiết kế ấn tượng tại AB Central Square Nha Trang

AB Central Square là một trong những dự án được xây dưng theo xu hướng rất mới lạ, tòa dự án có chiều cao lên đến 36 tầng được thiết kế theo mô hình cánh buồm, đây là hướng thiết kế rất thông minh với 100% các căn hộ đều view biển, đón trọn gió biển khơi. Tại từng căn hộ, Quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh bình minh trên biển cũng như thán phục khung cảnh hoàng hôn tím vào mỗi buổi chiều tà. Mô hình của tòa khách sạn trông như hình ảnh một cách buồm hướng thẳng ra khu vực biển tạo thế hùng vĩ hơn cho dự án. Bên cạnh đó hướng thiết kế này có thể làm giảm lực áp từ gió biển cho dự án AB Central Square.

Thiết kế căn hộ hiện đại và tinh tế

Thành công của AB Central Square không thể không kể đến từng đường nét thiết kế tinh tế trong các căn hộ. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại phương Tây, cách thiết kế này luôn tạo ra sự sang trọng và phóng khoáng trong từng không gian trong căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng rất chú trong đến việc mang đến không gian sống gần gũi với Thiên nhiên cho du khách tới nghỉ dưỡng, bởi vậy lối thiết kế của các căn hộ AB Central Square luôn tận dụng tối đa những giá trị mà vị trí mang lại để tạo dựng cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn.

 

Cam kết lợi nhuận đầu tư cao tại AB Central Square

Các chính sách ưu đãi AB Central Square Nha Trang tháng 5 hiện đã được chủ đầu tư công bố, theo đó các nhà đầu tư cho dự án có thể nhận các ưu đãi sau:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, kéo dài lên đến 10 năm. Sau 10 năm chia sẻ lợi nhuận 80:20. Như vậy chỉ cần 10 năm đã hoàn vốn đầu tư. Đây là mức lợi nhuận cao nhất tại thành phố Nha Trang cho đến thời điểm hiện tại.
  • Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ tối đa tới 15 năm với lãi suất kỳ đầu 8.5%/năm và cố định 12 tháng đầu tiên.
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm  trên hệ thống của AB Central Square

Với những phân tích trên, AB Central Square đã và đang chứng tỏ sức hút mãnh liệt trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.