FLC Quảng Bình dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Miền Trung

Quảng Bình – một tỉnh giàu tiềm năng du lịch bậc nhất nước ta. Địa phương này cũng được bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất tại Châu Á. Chính vì vậy, lượng du khách đến đây tham quan luôn rất lớn và không ngừng gia tăng theo từng năm. Chính vì vậy, địa phương này cũng là một mảnh đất “béo bở” cho các dự án nghỉ dưỡng. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư đến đây tìm kiếm cơ hội và cũng tìm kiếm các dự án tiềm năng. Với uy tín, kinh nghiệm và sự thành công của các dự án mang thương hiệu FLC, thì việc FLC Quảng Bình được xây dựng dưng tại đây hứa hẹn sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Miền Trung.

FLC Quảng Bình nằm trên mảnh đất giàu tiềm năng du lịch

Quảng Bình là địa danh du lịch được tờ The New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 8/52 trên thế giới và đứng thứ nhất tại Châu Á. Những con số ấn tượng này đủ thấy tỉnh Miền Trung này có lợi thế về du lịch lớn như thế nào. Đặc biệt, sao khi bộ phim Kong – Đảo đầu lâu đương công chiếu thì địa phương này càng nổi tiếng trên toàn thế giới với vẻ đẹp kì bí, nên thơ. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Đồng nghĩa với việc gia tăng du khách thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây cũng phát triển rất sôi động. Nắm bắt được thời cơ và tiềm năng du lịch lớn, tập đoàn FLC cũng cho xây dựng FLC Quảng Bình – một dự án nghỉ dưỡng sang trọng tại địa phương này.

Sở hữu hệ thống hang động đẹp lại vừa có những bãi biển đẹp nhất Miền Trung, chính vì vậy nơi đây luôn có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư. Bởi vậy, việc tập đoàn FLC – một tập đoàn BĐS lớn của Việt Nam, nổi tiếng với nhiều dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước xây dựng dự án nghỉ dưỡng của mình tại Quảng Bình đã gây sự chú ý không nhỏ từ phía khách hàng. FLC Quảng Bình Resort được kì vọng sẽ được kế thừa những tinh hoa và thành công của các dự án FLC đi trước, phát triển thành một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Bình nói riêng và tại Miền Trung nói chung. Đồng thời, dự án này cũng hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Phối cảnh FLC Quảng Bình (minh họa)

Phối cảnh FLC Quảng Bình (minh họa)

Các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án đẳng cấp này

FLC Quảng Bình được đánh giá là một dự án nghỉ dưỡng hạng sang sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Trước hết, dự án này được đảm bảo bởi tên tuổi của một chủ đầu tư uy tín đó là tập đoàn FLC. Với thành công của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trên khắp đất nước cũng như nhiều dự án nhà ở cao cấp, tập đoàn này chính là sự đảm bảo cho chất lượng, tiến độ cũng như độ an toàn của dự án.

Dự án FLC Quảng Bình Resort còn nhận được hậu thuẫn không nhỏ từ chính quyền địa phương bởi dự án này cũng nằm trong kế hoạch, chiến lược phát triển du lịch của Quảng Bình. Chính vì vậy, khi đầu tư vào dự án này quý nhà đầu tư sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể.

Dự án FLC Quảng Bình cũng dự kiến sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là những con số không nhỏ, cao và ổn định hơn nhiều so với tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Những tiềm năng đầu tư tuyệt vời của dự án này chắc chắn sẽ tạo sức hút không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thức thời.