Bảng giá ép cọc bê tông

Bảng giá ép cọc bê tông hiện đang được rất nhiều người quan tâm bởi giá thành của dịch vụ này không hề cố định. Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, việc tìm được một nhà cung cấp là không khó. Nhưng để có một chất lượng tốt mà giá thành phải chăng thì không hề dễ dàng để tìm kiếm. Hãy cùng chuyên gia XaydungVina tìm hiểu bảng giá dịch vụ ép cọc bê tông mới nhất hiện nay nhé.

giá ép cọc bê tông hcm
giá ép cọc bê tông hcm

 

Giá ép cọc bê tông tính theo yếu tố gì?

Giá ép cọc bê tông hiện nay có thể phụ thuộc vào một số yếu tố sau, các yếu tố này cũng bị ảnh hưởng bởi vị trí thi công và có sự chênh lệch nhẹ giữa Hồ Chí Minh và Hà Nội:

 • Chất lượng máy móc, thiết bị của đơn vị xây dựng.
 • Số lượng công nhân và kinh nghiệm của đơn vị thi công.
 • Chất lượng của công trình trước, trong và sau quá trình thi công.
 • Loại cọc bê tông sử dụng là gì?

Như vậy, chúng ta có thể dựa vào những yếu tố trên để xem xét giá thành ép cọc bê tông như thế nào. Xem chi tiết bảng giá ép cọc bê tông của Xây Dựng Vina tại: Bảng giá ép cọc bê tông

Giá ép cọc bê tông quy định theo loại cọc bê tông

Hiện nay, Giá ép cọc bê tông tại HCM & HN thường được dựa vào loại cột bê tông để định giá. Đường kính của cọc bê tông càng lớn thì giá sẽ càng cao. Bạn có thể tham khảo giá của Giá ép cọc bê tông của Xây Dựng Vina ở bảng dưới đây. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng đối với kích thước, khác nguyên vật liệu khác nhau, giá ép cọc bê tông  cũng có sự thay đổi. Và mức giá thấp nhất là trên 100 nghìn hoàn toàn khá phù hợp với điều kiện kinh tếcủa người Việt Nam.

giá ép cọc bê tông hcm

Giá ép cọc bê tông theo phương pháp ép cọc

Đối với mỗi phương pháp, quy trình thực hiện sẽ có sự khác nhau. Bởi vậy giá ép cọc bê tông còn có thể tính theo phương pháp ép. Chúng ta có 3 phương pháp phổ biến như sau:

 • Phương pháp ép neo
 • Phương pháp ép tải
 • Ép cọc bằng robot tự động.

Tùy vào đây là công trình có tính chất như thế nào, quy mô của công trình như thế nào mà đơn vị xây dựng sẽ đưa ra phương pháp. Và đi theo đó là giá thành của ép cọc bê tông.

Lựa chọn đơn vị nào để có chất lượng và giá cả phù hợp?

Hiện tại trên địa bàn Hồ CHí Minh và Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công ép cọc bê tông. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nhưng có giá thành phù hợp lại là một dấu chấm hỏi cho rất nhiều người.

Vậy Xây Dựng Vina là một gợi ý dành cho bạn đấy. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được :

 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí giúp bạn hình dung được các phương pháp thi công đối với công trình của bạn.
 • Các nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng.
 • CHúng tôi có các máy móc phù hợp với công nghệ cao.
 • Giá thành phù hợp với điều kiện của bạn. Và đặc biệt, chúng tôi luôn đạt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Để biết thêm chi tiết về Giá ép cọc bê tông mới nhất, bạn có thể truy cập vào link: https://xaydungvina.vn/ hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng của chúng tôi