Hưởng cuộc sống thượng lưu với Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một địa chỉ sống sang, sống xanh, an lành như quý tộc đế vương giữa trung tâm thành phố Cảng sầm uất, nhộn nhịp đã mở ra cho quý cư dân sinh sống tại Hải Phòng. Đó chính là sự xuất hiện của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Một khu đô thị xứng tầm đẳng cấp, được Vingroup đầu tư tâm huyết, mang thương hiệu Vinhomes cao cấp chắc chắn sẽ là chốn đi về, hưởng cuộc sống thượng lưu dành cho quý cư dân tương lai.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu xứ Cảng

Là khu phức hợp đẳng cấp khép kín mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng lần đầu tiên xuất hiện ở Hải Phòng, Vingroup hướng tới mang đến khu đô thị hiện đại, sinh thái xanh trong lành cùng không gian sống đẳng cấp số 1 tại thành phố Cảng vì thế mà Vinhomes Imperia Hải Phòng được đầu tư số vốn hàng nghìn tỷ đồng, thiết kế chất lượng ấn tượng giữa lòng phố thị. Khu đô thị này mang trên mình sứ mệnh mang đến dấu ấn vương giả, kiến trúc nguy nga tráng lệ và tiện nghi sống sang bậc nhất tại Hải Phòng của Vingroup hướng tới cho quý cư dân tương lai. Chính vì thế, dự án được đầu tư toàn lực, mang lại sự thay đổi rõ rệt cho bộ mặt thành phố, trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu, xứng danh là địa chỉ an cư lạc nghiệp, hưởng cuộc sống thượng lưu trọn vẹn.

Vinhome Hải Phòng

Vinhome Hải Phòng

Theo đó, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng quy mô lớn lên đến 78,5ha, cạnh hai dòng sông Thượng Lý và sông Cấm hiền hòa thơ mộng. Chính vì trí đẹp đã mang đến hệ thống giao thông rộng mở, thuận tiện đi lại và kết nối nhiều khu vực trong thành phố cũng như ấn tượng phong thủy đẹp hài hòa, không khí ôn hòa và cảnh quan sinh thái ven sông xanh tươi trọn vẹn. Không dừng lại ở đó, Vingroup tích hợp trọn vẹn tiện ích đẳng cấp cùng không gian xanh nâng tầm tối đa ở tại khu đô thị. Toàn bộ khu đô thị dành những dải xanh bao quanh những nếp nhà, biệt thự liền kề, tạo môi trường sống trong lành, khỏe mạnh thư giãn cho quý cư dân tương lai. Sống tại Vinhomes Imperia Hai Phong là sống trong không gian trong lành, mát mẻ và ôn hòa, thư thái mỗi ngày trọn vẹn bên gia đình, bạn bè, người thân.

Tiện ích đẳng cấp, hưởng cuộc sống như bậc quý tộc đế vương

Không chỉ hưởng cuộc sống xanh giữa muôn trùng cây cối và bãi cỏ, hồ nước trong lành mà Vinhomes Imperia Hai Phong có đầy đủ tiện ích đẳng cấp để mang đến cho quý cư dân tương lai cuộc sống như bậc quý tộc, đế vương giữa trung tâm thị thành.  Hệ thống tiện ích khu đô thị từ trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, quảng trường ánh sáng, bến du thuyền ấn tượng hay nhà hàng, khu vui chơi, khu thể thao…đều được tích hợp trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu sinh sống thượng lưu cho quý cư dân tương lai.

Những biệt thự, liền kề, shophoues Vinhomes Imperia Hải Phòng sang trọng, theo phong cách kiến trúc từ Paris, Venice, Manhattan, Monaco nổi tiếng trên thế giới, mang lại không gian sống thượng lưu đang chờ quý cư dân tại Hải Phòng cùng chọn lựa, tận hưởng cuộc sống thượng lưu hàng đầu giữa thành phố Cảng sầm uất, nhộn nhịp!