Chung cư Trần Duy Hưng – dự án nhà ở xanh ai cũng muốn sống

Hiện nay sự hiện đại, tiện nghi và sang trọng của những dòng nhà ở vẫn chưa thật sự đủ thuyết phục đối với người mua nhà, bởi trong thời kì đô thị hóa bùng nổ thời nay môi trường sống rất được quan tâm. Vì vậy chủ đầu tư cùng các đơn vị cộng tác đã triển khai xây dựng chung cư Trần Duy Hưng theo kiểu mẫu đô thị tự nhiên làm hài lòng quý vị cả về mặt không gian sống đẳng cấp và sức khỏe.

Bằng cách nào chung cư Trần Duy Hưng trở thành ngôi nhà xanh?

Yếu tố đầu tiên tạo bước nền kiến tạo dự án căn hộ chung cư Trần Duy Hưng theo kiểu đô thị sinh thái đó là chủ đầu tư đã dành một lô đất đắc địa trong quỹ đất giàu có của mình để xây dựng những tòa chung cư. Điều đặc biệt và cũng là lợi thế lớn nhất là dự án nằm gần khu hồ điều hòa Công viên Nhân Chính. Hồ điều hòa này thuộc một trong những hồ lớn nhất Thủ đô gồm có 3 khu chính: diện tích mặt nước, khu công viên xanh và khu công trình nhà điều hành. Vì vậy cư dân tương lai sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ, được dạo bộ trên con đường xanh và còn được tham gia nhiều sự kiện văn hóa công đồng.

D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Ngoài mảng xanh ngoại khu, ngay bên trong nội khu chung cư Trần Duy Hưng cũng được kiến tạo thêm những khu vườn tiểu cảnh thu nhỏ. Cộng thêm  số lượng cây xanh được trồng đều khắp trên những con đường và xung quanh dưới chân các tòa nhà. Từ đó ngay khuôn viên của dự án có những không gian xanh mát để cư dân vui chơi giải trí ngay chính tại nơi an cư. Đặc biệt cảnh quan xanh nội khu hợp sức với hồ điều hòa càng làm sạch môi trường hơn rất có ý nghĩa trong cuộc sống.

Căn hộ chung cư Trần Duy Hưng để trở thành dòng sản phẩm nhà ở xanh hoàn hảo ngoài những yếu tố cảnh quan còn có sự đóng góp cực kì lớn trong phong cách thiết kế. Các tòa tháp chung cư mang kiến trúc mở, có những khoảng cách hợp lý và trong từng căn hộ được thiết kế mở rộng. Từ đó đón được những yếu tố từ tự nhiên dễ dàng giúp duy trì độ thoáng đãng và sáng, đồng thời lượng oxy trong căn hộ luôn được điều hòa rất tốt cho nhịp thở của cư dân.

Giá bán chung cư Trần Duy Hưng nhiều ưu đãi lớn

Sự kiến tạo kì công của đội ngũ chuyên gia kiến trúc và xây dựng kết tạo nên chung cư Trần Duy Hưng theo phong cách nhà ở sinh thái được đông đảo khách hàng mong muốn sở hữu và an cư. Với độ “hot” cao như vậy liệu giá bán có quá cao hay không? Đây là câu hỏi được KH đặt ra nhiều nhất hiện nay, để trả lời cho câu hỏi này chủ đầu tư cung cấp giá bán căn hộ hợp lý theo từng mức diện tích khác nhau nên phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Ngoài ra chính sách bán hàng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo khi quý vị mua căn hộ.