Scenia Bay khẳng định tiềm năng với vị trí kim cương

Một trong những yếu tố giúp dự án bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định được tiềm năng sinh lời, xứng đáng là điểm đến đầu tư hấp dẫn chính là vị trí. Do đó, khi Scenia Bay xuất hiện trên thị trường, “trọn vẹn” một cõi ở khu vực đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang xinh đẹp đã ngay lập tức tạo sức hút mạnh mẽ, được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời không nhỏ trong tương lai.

Vị trí kim cương của Scenia Bay

Scenia Bay là dự án đầu tiên của công ty cổ phần nam Tiến Lào Cai nổi tiếng đất Bắc, trực tiếp đặt dấu ấn lên thị trường Nha Trang. Do đó, chủ đầu tư đã nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng trước khi đặt vị trí tọa lạc cho dự án tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng. Và ngay lập tức, thông tin về dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đang “chiếm cứ” một cõi ở mảnh đất đường Phạm Văn Đồng đắc địa giao thông, gần biển chưa được khai phá đã nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Bởi lẽ, vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng hội tụ hai yếu tố làm nên tiềm năng giá trị lớn về sau khi chính thức hoạt động đó chính là thuận giao thông và gần biển. Theo đó, dự án sở hữu 4 mặt tiền đường lớn là Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu nên thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay nhiều địa danh lớn khác tại Nha Trang. Đường đi dễ dàng, khu vực này còn gần biển chỉ trong gang tấc. Đường Phạm Văn Đồng được mệnh danh là cung đường “hoa hậu” với nhiều bãi tắm đẹp mộng mơ, nước biển xanh màu ngọc bích cùng cảnh quan thiên nhiên hữu tình, tuyệt đẹp. Vì thế, khu nghỉ dưỡng được thừa hưởng trọn vẹn môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, thư giãn và tuyệt vời bên bờ biển, mang tới những giây phút thăng hoa cảm xúc, hòa mình cùng thiên nhiên an lành, đại dương tươi đẹp. Cho nên, hai yếu tố thuận giao thông và gần biển đã giúp vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng được đánh giá là vị trí kim cương, nhất định sẽ đem lại tiềm năng sinh lời cao cho dự án trong tương lai. (Chi tiết vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang mời quý khách hàng xem tại: http://sceniabay.ancu.com/)

Tiềm năng sinh lời khẳng định từ vị trí kim cương của Scenia Bay

Scenia Bay Phạm Văn Đồng sở hữu vị trí kim cương, thuận di chuyển lại gần biển do đó đáp ứng được tiêu chuẩn của một địa chỉ lưu trú lý tưởng khi đến với Nha Trang mà nhiều du khách mong muốn. Khi mà khu vực đường Trần Phú đã bão hòa không ít dự án thì khu vực yên tĩnh như đường Phạm Văn Đồng chắc chắn sẽ giúp Scenia Bay trở thành điểm đến hấp dẫn, khẳng định tiềm năng hút khách, sinh lời mạnh mẽ trong tương lai.

Chưa hết, Scenia Bay được chủ đầu tư dốc vốn “khủng” kiến tạo khu nghỉ dưỡng tiện ích thời thượng đồng bộ 5 sao, không gian cảnh quan hài hòa thư giãn cùng 100% căn hộ sang trọng, hướng biển. Những điểm này càng giúp dự án trở thành điểm sáng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu lưu trú cao cấp của số đông du khách. Do đó, thời gian tới, khi dự án chính thức đi vào hoạt động sẽ đem lại cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây công suất cho thuê cao và nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.