Sao sức hút của Dragon Fairy Nha Trang chỉ tăng không giảm?

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Nha Trang thời gian khá lâu và mới chính thức ra mắt, mở bán thời gian gần đây, sức hút của Dragon Fairy Nha Trang chỉ có tăng không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì sao lại như vậy? Yếu tố nào giúp dự án căn hộ này nhận được sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư thời điểm hiện nay?

Dragon Fairy Nha Trang hưởng lợi từ thị trường du lịch

Nha Trang được xem là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng cả nước với tầm thương hiệu vượt xa đến quốc tế. Do đó mà số lượng du khách trong và ngoài nước đến nơi đây tính theo hàng triêu lượt mỗi năm và con số đó không ngừng tăng lên khi cảnh đẹp của Nha Trang cùng sự đầu tư đồng bộ để phát triển ngành du lịch mũi nhọn của chính quyền địa phương. Số lượng du khách ngày càng tăng nhưng số phòng khách sạn tiêu chuẩn sao quốc tế thì không nhiều do đó Nha Trang trở thành địa chỉ để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Điều đó tạo sức bật cho thị trường căn hộ nghỉ dưỡng bởi lẽ đây chính là loại hình đáp ứng tiêu chuẩn sang trọng chuẩn quốc tế đồng thời mức giá đầu tư vừa phải, rất dễ dàng thu lại lợi nhuận cao. Đó cũng chính là lý do mà những dự án căn hộ tại thành phố biển trong đó có Dragon Fairy Nha Trang nhận được lợi thế lớn.

Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang hội tụ yếu tố tiềm năng sinh lời cao

Dự án Dragon Fairy Nha Trang nổi bật trên thị trường hiện nay bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo tiềm năng sinh lời cao vượt trội trong tương lai. Vị trí dự án tại số 89 Trần Phú thuận tiện di chuyển giao thông bởi đây là cung đường huyết mạch của thành phố. Bên cạnh đó, vị trí này cũng gần ngay trước mặt là biển, được thừa hưởng bầu không khí trong lành của biển cả do đó mà giới chuyên gia đánh giá cao cơ hội hút khách của dự án bởi đáp ứng yêu cầu lưu trú thuận lợi mà du khách mong muốn.

cho-thue-van-phong-o-ha-noi

Ngoài ra, theo mặt bằng dự án Dragon Fairy Nha Trang, quy hoạch khu nghỉ dưỡng xanh, tích hợp tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đích thực thời thượng, căn hộ view biển và tiện nghi như phòng khách sạn chuẩn quốc tế, dự án  nghỉ dưỡng như thiên đường đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi trọn vẹn mà đông đảo du khách mong muốn. Vì thế, chắc chắn, căn hộ tại dự án sẽ trở thành điểm đến hút khách, sinh lời khủng trong tương lai.

Căn hộ sở hữu vĩnh viễn, chính sách đầu tư linh hoạt

Ngoài những yếu tố lợi thế khẳng định tiềm năng sinh lời cao, dự án Dragon Fairy Nha Trang khi chính thức ra mắt đã “đốn gục” nhiều nhà đầu tư, tăng thêm sức hút bởi chính sách bán hàng linh hoạt, giá hấp dẫn và quyền sở hữu vĩnh viễn, có thể an cư dành cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai.

Với những điểm trên, từ khi xuất hiện thông tin ban đầu cho đến khi chính thức mở bán, Dragon Fairy Nha Trang vẫn duy trì phong độ, giữ vững sức hút, trở thành điểm đến đầu tư tiềm năng cao, an nhàn và hiệu quả, ổn định cho bất kỳ quý khách hàng nào lựa chọn xuống vốn thời điểm hiện tại.