[Mách bạn] Dịch vụ làm visa đi Nhật tốt nhất hiện nay

Nhật Bản là một điểm đến được nhiều người Việt lựa chọn trong những năm gần đây với những mục đích nhập cảnh đa dạng như  du lịch, công tác, thăm thân, học tập, lao động… Chính bởi vậy mà nhu cầu xin cấp thị thực nhập cảnh vào nước Nhật hiện cũng tăng cao đáng kể. Vậy xin visa đi Nhật có dễ không? Việc xin visa tự túc liệu có khả thi? Và đâu là dịch vụ làm visa Nhật đáng tin cậy nhất hiện nay?

 

Có thể xin visa Nhật Bản tự túc hay không?

Điều này là hoàn toàn có thể bởi chỉ cần google từ khóa “visa Nhật Bản”, các bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin hướng dẫn cách xin visa Nhật. Những khách hàng của Visana vẫn chia sẻ, rằng họ hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin visa Nhật một cách đầy đủ và chuẩn xác với những thông tin tìm kiếm trên website của chúng tôi. Tuy nhiên, việc xin visa thành công hay không cũng khá …may rủi với xác suất không cao.

Một số nguyên nhân khiến việc xin visa Nhật Bản hiện nay trở nên khó khăn như:

– Người xin visa còn thiếu kinh nghiệm khi chuẩn bị giấy tờ và ngay cả khi đi xin visa ở Đại sứ quán;

– Nhiều trường hợp người Việt trốn ở lại Nhật Bản sau khi visa hết hiệu lực, khiến cơ quan lãnh sự Nhật dần có cái nhìn có phần khắt khe hơn với công dân Việt Nam khi họ đến xin cấp visa;

– Số lượng hồ sơ xin visa hiện đang quá tải, trong khi thời gian xét duyệt hồ sơ là khá ngắn (khoảng 08 ngày làm việc) nên Đại sứ quán hoàn toàn có thể đánh trượt hồ sơ xin visa của bạn nếu có bất cứ nghi vấn nào;

– Nếu đã từng trượt visa Nhật Bản 1 lần, sẽ rất khó khăn và mất thời gian để có thể xin được visa Nhật trong lần tiếp theo.

Ngoài những lí do kể trên, có rất nhiều vấn đề khiến cho việc xin cấp thị thực nhập cảnh vào Nhật hiện nay ngày càng trở nên khó khăn hơn.

 

dich-vu-lam-visa-di-nhat

Lâu đài cổ Himeiji

 

Dịch vụ làm visa Nhật Bản nào tốt nhất hiện nay?

Ngay khi google cụm từ “visa Nhật Bản”, bạn sẽ không chỉ tìm thấy nhiều nguồn  thông tin về loại thị thực này, mà còn thấy vô vàn các công ty dịch vụ nhận làm visa đi Nhật cho người Việt. Điều các bạn cần làm là tỉnh táo, tìm hiểu kỹ để lựa chọn một nơi uy tín và đáng tin cậy.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa đi nước ngoài cho người Việt,Visana hiện là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa đi Nhật ở Hà Nội hiện nay.

Từ quá trình làm hồ sơ giấy tờ, Visana đã cung cấp miễn phí bộ hồ sơ mẫu cùng những hướng dẫn chi tiết cho các bạn trên website của công ty tại địa chỉ: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-nhat-ban/visa-du-lich-nhat-ban/. Blog du lịch của công ty cũng liên tục update các bài viết hữu ích về visa Nhật nói chung cũng như các kinh nghiệm du lịch, công tác cực hay ho ở Nhật. Hoạt động với tiêu chí hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể cùng mức giá đưa ra rất hợp lý, Visana tin chắc có thể khiến các bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. Ngoài ra, Visana còn cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ trong trường hợp trượt visa, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu đây là lần đầu bạn xin visa, lúng túng khi chuẩn bị hồ sơ bởi thiếu kinh nghiệm, hoặc gặp khó khăn trong chính quá trình làm việc với Đại sứ quán, đừng ngần ngại hãy nhắc máy gọi đến số Hotline của Visana 0988.73.23.23.