Thông tin lần đầu hé lộ về dự án Hoàng Thành Villas

Hơn 100 căn biệt thự Hoàng Thành Villas đẳng cấp được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông cũng như tiện ích đồng bộ trong khu vực chính là yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án Hoàng Thành Villas.

Thông tin tổng quan dự án Hoàng Thành Villas

Toạ lạc tại khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, Hà Đông và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, dự án được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích dự kiến lên tới 12.868m2. Hoàng Thành Villas được chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành phát triển với đa dạng loại hình: biệt thự, liền kề đẳng cấp, nhất là khi có sự tham gia của Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP trong vai trò đối tác thiết kế dự án. Với những kinh nghiệm, chuyên môn trên lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về kết cấu, thiết kế căn hộ.

cho-thue-van-phong-o-ha-noi

Một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới của dự án đó chính là Hoàng Thành Villas được quản lý và giám sát bởi Công ty TNHH APAVE châu Á – Thái Bình Dương. Với kinh nghiệm và tiêu chí đánh giá khắt khe của mình, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại biệt thự dự án Hoàng Thành Villas.

Dự án Hoàng Thành Villas

Phối cảnh dự án Hoàng Thành (ảnh minh họa)

Thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng của dự án Hoàng Thành Villas

Sau 15 năm ghi dấu với hàng loạt dự án đã được đưa vào sử dụng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành hiện là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Hà Nội với hàng loạt dự án tầm cỡ: tháp Hoàng Thành Tower, tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane và Seasons Avenue hợp tác với CapitaLand của Singapore.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hoàng Thành Villas cũng đang tiếp tục triển khai các dự án căn hộ cao tầng và biệt thự như Hoàng Thành Pearl, dự án nhà ở xã hội Đông Anh với quy mô lớn. Đồng thời, các dự án mà chủ đầu tư đang triển khai đều là những công trình có dấu ấn riêng, chú trọng vào văn hoá bản địa, đề cao yếu tố thiên nhiên.

Chưa hết, trong tháng 9 vừa qua, Hoàng Thành đã ký kết hợp đồng đầu tư chiến lược với tập đoàn Sankei Building đến từ Nhật Bản. Theo đó đơn vị này sẽ trở thành cổ đông chiến lược của tập đoàn, cũng như hứa hẹn sẽ ứng dụng kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai, xây dựng và vận hành các dự án văn phòng thương mại, chung cư cao cấp, khách sạn và nhà ở vào những dự án mà chủ đầu tư Hoàng Thành Villas đã và đang triển khai.

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ Hoàng Thành Villas (ảnh minh họa)

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ Hoàng Thành Villas (ảnh minh họa)

Tiếp tục là một dự án hội tụ những lợi thế riêng có tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội – khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, biệt thự Hoàng Thành Villas hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho an cư và đầu tư. Sản phẩm đẳng cấp, phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cũng như có sự tham gia của các đối tác chiến lược về thiết kế và quản lý vận hành đã giúp cho Hoàng Thành Villas nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, đem đến lựa chọn đầu tư hoàn hảo trong năm 2018. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết về thời điểm chính thức ra mắt cũng như tiến độ dự án Hoàng Thành Villas trực tiếp từ chủ đầu tư. Mời quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhẩ từ dự án.

Tham khảo thêm những thông tin cập nhất mới nhất về dự án tại website: https://bannha.net/