Samsora Premier vị trí trung tâm nhất quận Hà Đông

Hà Đông đang phát triển, trở thành một khu vực phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa, thu hút một lượng lớn dân cư đổ về. Vì thế thị trường tại khu vực này luôn trong tình trang khan hiếm về nhà ở giá tầm trung. Samsora Premier là một dự án nhà ở nằm ngay cạnh sông Nhuệ, vị trí đắc địa nhất Hà Đông hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để an cư gia đình.

Vị trí Samsora Premier thuận tiện di chuyển

Samsora Premier 105 Hà Đông nằm rất gần các tuyến đường trung tâm của quận. Chính vì vậy việc kết nối đến khu vực phía Tây thủ đô hay trung tâm thành phố luôn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ dự án, có thể kết nối đến các tuyến đường như: Quang Trung, Nguyễn Trãi, Vạn Phúc, Tố Hữu, Lê Văn Lương. Không  còn lo lắng tình cảnh ùn tắc hằng ngày, sống tại đây, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc kết nối giao thông.

phối toàn cảnh dự án Samsora Premier 105

Phối toàn cảnh dự án Samsora Premier 105

Xung quanh dự án Samsora Premier 105 là các khu đô thị lớn như Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú, chính vì vậy, cư dân sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tại đây. Vị trí mà dự án được hưởng cũng nằm trong khu dân cư lâu đời, được nhà nước đầu tư mạnh hệ thống tiện ích cộng đồng, chính vì vậy giúp dự án vừa đạt được tầm view thoáng đãng, lại mang đến một cuộc sống an cư hoàn hảo.

  • Gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Bỏng.
  • Các trường đại học lớn như: Học Viện An ninh, Học Viện quân y, đại học Kiến trúc, Đại học kỹ thật Giao thông, Đại học Hà Nội …
  • Gần các trung tâm thương mại như Big C, Metro, AEON (đang triển khai)…

So với các dự án hiện đang được mở bán trong cùng khu vực, Samsora Hà Đông đang có những lợi thế vượt trội hơn hẳn về vị trí, những lợi thế và giá trị có thể đem lại cho cư dân. Dù có so sánh, dự án cũng luôn có những nổi trội hơn về nhiều mặt, đặc biệt về vị trí. Đây chính là vị trí trung tâm nhất quận Hà Đông.

Vị trí phong thủy vượng khí của Samsora Premier 105

Một trong những sự khác biệt của dự án Samsora Premier chính là vị trí cạnh sông Nhuệ. Trong phong thủy, đây chính là vị trí giúp gia chủ có thể đạt được những tài lộc lớn trong sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình. Nhiều gia chủ khó tính trong việc lựa chọn vị trí của căn hộ chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế vuông vắn, quan tâm đến tính phong thủy mà chủ đầu tư đang thực hiện.

Trong mỗi căn hộ, phòng ngủ luôn được quan tâm tới tính vuông vắn, vị trí đặt giường ngủ cũng sẽ tránh một số điều cấm kỵ như đối diện cửa nhà vệ sinh, đối diện bàn trang điểm… Đồng thời tầm view ban công luôn thoáng đáng, nằm tại những vị trí hướng phù hợp với gia chủ, vừa tạo nên lộc, vừa giúp vượng khí vào nhà tốt hơn.

Hiện nay, giá bán chung cư Hà Đông của các căn hộ Samsora Premier là 22tr/m2, đây là mức giá tốt hơn hẳn so với các dự án nhà ở cùng phân khúc trong khu vực Hà Đông, nhưng vẫn được thừa hưởng mọi lợi thế và có tối đa những ưu điểm để cư dân thoải mái tận hưởng và phát triển cuộc sống gia đình. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án hoặc muốn nhận hình ảnh mặt bằng, nhận tư vấn phong thủy căn hộ, có thể liên hệ ngay để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham quan căn hộ Samsora Premier vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: https://samsora.ancu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/samsorapremier.ancu/

Vị trí dự án: Google Maps Samsora Premier 105