Đầu tư nghỉ dưỡng tại The Hamptons Plaza

Vì sao lại chọn Hồ Tràm mà không phải Nha Trang hay Phú Quốc, Vũng Tàu? Vì sao lại là The Hamptons Plaza mà không phải là những dự án khách. Dưới đây là trọn bộ thông tin đầy đủ nhất về dự án mà khách hàng nên biết và những phân tích đầy đủ của các chuyên gia về tiềm năng vị trí.

Nghỉ dưỡng The Hamptons Plaza đi lại trong ngày

So với vị trí của Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng, rõ ràng, di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến The Hamptons Plaza gần hơn rất nhiều, chỉ hết 90 phút đi xe. Như vậy, du khách hoàn toàn có thể di chuyển trong ngày. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với những du khách tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, muốn tìm một nơi thư giãn trong ngày hoặc vào các ngày cuối tuần. Vừa có thể thỏa thích tận hưởng không gian biển trong lành, tham quan nhiều địa điêm rkhacs nhue rừng nguyên sinh, suối nước nóng, đến những bữa hải sản tươi ngon.

Phối cảnh khu giải trí, vui chơi The Hamptons Hồ Tràm

Phối cảnh khu giải trí, vui chơi The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Plaza đang là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên nằm bên biển Hồ Tràm, do chủ đầu tư quốc tế đầu tư và phát triển. Chính vì vậy, từ chất lượng công trình đến thiết kế, chủ đầu tư đều ưu tiên phát triển những giá trị dành cho khách hàng cao cấp, đẳng cấp, mang đến một không gian nghỉ dưỡng rộng rãi, thu hút, đáp ứng được số lượng phòng lớn cho những đoàn khách du lịch, hay các hội nghị, hội thảo, tiệc cưới…
Nhu cầu của người dân từ thành phố Hồ Chí Minh nghỉ dưỡng trong ngày và tổ chức tiệc cưới tại những resort đẳng cấp bên bãi biển vô cùng nhiều. Với vẻ đẹp mà biển Hồ Tràm đang được thiên nhiên ưu đãi ban tặng, đến không gian đẳng cấp, định nghĩa lại thượng lưu cho khách hàng tại dự án The Hamptons Plaza Hồ Tràm, chắc chắn đầu tư tại đây sẽ mang đến những lợi nhuận cao ngất. Điều này cũng đã được chứng minh trong giai đoạn 1 đang đi vào hoạt động của dự án.

Du lịch Hồ Tràm tăng tốc

Hồ Tràm đang là địa danh du lịch thu hút khách nghỉ dưỡng từ thành phố Hồ Minh, các tỉnh lân cận tốt nhất hiện nay, có công suất phòng nghỉ dưỡng còn cao hơn cả Vũng Tàu, Quy Nhơn. Hồ Tràm có những lợi thế lớn về để trở thành một khu nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch, từ điều kiện tự nhiên đế hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông.

Mặc dù vậy, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm vô cùng lớn, các dự án có thể đáp ứng lương phòng lớn cho những đoàn khách du lịch vô cùng hiếm. Vì vậy, The Hamptons Plaza Hồ Tràm chính là đầu tư thông minh, đem lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, đồng thời đầu tư lợi nhuận kim cương mà rất nhiều dự án không thể làm được.

Tại Hồ Tràm hiện nay đang có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như rừng nguyên sinh, biển, suối nước nóng Bình Châu, làng chài… Qũy đất đẹp ven biển tại đây cũng không còn nhiều, giá đầu tư tại Hồ Tràm rẻ hơn rất nhiều so với các điểm nóng khác. Các chuyên gia cũng đã ước tính rằng, với tốc độ tăng trưởng du lịch của Hồ Tràm hiện nay, với khả năng công suất phòng mà dự án The Hamptons Plaza có thể đạt được, lợi nhuận của dự án có thể lên tới 13% trong 1 vài năm đầu. Và mức lợi nhuận này sẽ còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

Villa Shop The Hamptons Plaza cũng sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với nhà đầu tư. Vớ vị trí đắc địa, tầm view biển, view hồ, khách hàng có thể cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm dự án BĐS của tập đoàn nam cường đang được quan tâm nhất tại phía tây Hà Nôi: biệt thự dương nội Nam Cường