Sunshine Crystal River khẳng định sức hút Sky Villa tại Hà Nội

Các dự án nhà ở, chung cư trên thị trường bất động sản Hà Nội từ trước đến nay chưa thực sự đưa ra được sản phẩm nào cao cấp hoàn toàn từ từng chi tiết thiết kế và tiện ích, dẫn đến sự khan hiếm đối với loại sản phẩm này và nhu cầu không ngừng tăng cao đến từ giới tinh anh và thượng lưu. Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án Sunshine Crystal River, đặc biệt là những căn “Biệt thự trên không” trong khoảng thời gian tới đây chắc chắn sẽ đem lại một làn gió mới cho phân khúc chưa được phát triển này.

Sunshine Crystal River và tái định nghĩa sản phẩm Sky Villa

Sky Villa – hay còn được gọi là những căn “biệt thự trên không” không phải là loại hình sản phẩm mới lạ trên thế giới nhưng lại là độc nhất vô nhị đối với thị trường bất động sản Hà Nội. Các sản phẩm cao cấp và đẳng cấp tại Thủ đô chỉ dừng lại ở Biệt thự, Duplex hay Penthouse, và các căn Sky Villa ra mắt trong thời gian tới đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của những loại hình trên. Sky Villa Crystal River sẽ không chỉ là những căn nhà chung cư tầm thường, mà thay vào đó sẽ có đầy đủ công năng của một tòa biệt thự với sân vườn đầy đủ cùng với bể bơi bốn mùa giữa tầng không. Quả thực, sản phẩm này đã khắc phục được tầm nhìn hạn chế của loại hình biệt thự trước đây nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống rộng rãi, thoáng đạt cho cư dân.

Tiện ích Sunshine Crystal River

Tiện ích Sunshine Crystal River

Điểm đặc biệt của Sky Villa không chỉ dừng lại ở đó mà còn phát triển hơn nữa với tôn chỉ thiết kế chiều lòng khách hàng. Chủ đầu tư Sunshine vẫn đưa ra cho quý khách lựa chọn gói nội thất và thiết kế tiêu chuẩn nhưng vẫn sẽ hỗ trợ gia chủ trong việc thiết kế sao cho hài lòng nhất. Đây chính là điểm tạo nên nét độc bản tại dự án Sunshine Crystal River. Ngoài ra, với vị trí đắc địa bên sông Hồng thơ mộng và vượng khí, mỗi chủ nhân tại đây đều sở hữu tầm view số một, mở ra một chân trời rộng lớn và thoáng đạt. Tầm view 360 độ của dự án khiến cho mọi căn hộ đều có tầm nhìn ngút ngàn ra thiên nhiên, bao gồm sông nước, cảnh quan khu đô thị và quan trọng hơn là sân Golf Ciputra xanh ngát.

Sunshine Crystal River – Sản phẩm dành cho giới thượng lưu

Với định hướng cao cấp và sang trọng, Sunshine Crystal River mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống số một với hệ thống tiện ích được trang bị và vận hành bởi chính chủ đầu tư Sunshine – Đơn vị đã có nhiều năm phát triển các sản phẩm bất động sản khác nhau. Đặc biệt, với tầm nhìn và kinh nghiệm đã từng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Sunshine Group hứa hẹn đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu.

Nếu nhìn vào bảng hàng tháng 5 Sunshine Crystal River, quý khách có thể thấy được giá trị khổng lồ của những sản phẩm này, minh chứng cho những trải nghiệm cuộc sống thượng lưu nơi đây hứa hẹn. Sinh sống tại đây, quý khách được hưởng hàng loạt những tiện ích như trường liên cấp quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ nội khu…

Có thể nói, Sunshine Crystal River chính là dự án bất động sản đẳng cấp phía Tây Hà Nội, hứa hẹn đem lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân Hà Nội.