Sunshine Center quy tụ cộng đồng tinh hoa

Dự án Sunshine Center là một dự án đang được chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư và phát triển với nguồn vốn lớn, tại vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây thủ đô, sắp được bàn giao trong năm 2019. Từ hình ảnh bên ngoài đến những tiện ích và thiết kế bên trong, dự án đều định hướng tới một cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu thực sự. Đây sẽ là nơi quy tụ cộng đồng tinh hoa tại Hà Nội, nơi đảm bảo cho khách hàng những yên tâm về một không gian sống phù hợp và xứng tầm.

Tiện ích nội khu Sunshine Center khác biệt

Với định hướng trở thành một lựa chọn nhà ở dành cho những khách hàng giàu có, thượng lưu, có địa vị và học thức trong xã hội, Sunshine Center thiết kế cho khách hàng những lựa chọn tiện ích tốt nhất tại ngay chính căn hộ của mình. Từ Club Bar 5 * đẳng cấp, Skyview Café đáp ứng cho khách hàng từ tầm view vượt trội, ôm trọn những cảnh đẹp nhất của phía Tây thủ đô, đến những thiết kế thực sự sang trọng, sẽ là không gian khách hàng luôn có những trải nghiệm và được tiếp xúc với những người cùng đẳng cấp.

Vị trí Sunshine Center

Vị trí Sunshine Center

Cách sống mà Sunshine Center Phạm Hùng đang đem đến cho khách hàng của mình luôn xứng tầm ngoại hạng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính. Không phải là những tiện ích tầm thường, những tiện ích tại dự án phải luôn xứng tầm để có thể tạo nên những trải nghiệm khác biệt nhất cho cư dân của mình. Chính vì vậy, từ thiết kế đến việc tạo nên những dấu ấn, chủ đầu tư luôn có sự tư vấn từ những kiến trúc sư tốt nhất, mang đến mỹ quan và cảm nhận về không gian thượng thừa cho cư dân.

Bên cạnh đó, cư dân tại dự án còn được trải nghiệm lối dạo bộ thông các tầng cao, vườn thượng uyển trên cao. Đặc biệt tầng cao nhất của tòa nhà có sân đỗ trực thăng. Đây chính là sự khác biệt mà chủ đầu tư Sunshine Center mang lại. Cư dân vừa được tận hưởng cuộc sống cùng cộng đồng cư dân xứng tầm, vừa được hưởng thụ những tiện ích tầm cao đúng nghĩa.

Cộng đồng cư dân Sunshine Center đẳng cấp

 Vị trí mà dự án đang sở hữu, cộng với những thiết kế Sunshine Center đang có, rõ ràng, đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới là giới thượng lưu tại Hà Nội, những người không chỉ có tiền, mà còn có địa vị và học thức cao trong xã hội. Đây chính là điều khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về dự án, và mong muốn có một cuộc sống, cùng cộng đồng cư dân của mình.

Khách hàng cao cấp chắc chắn sẽ không mấy thiện cảm khi sống trong cùng một dự án có những cộng đồng không cùng đẳng cấp. Sẽ có rất nhiều bất cập trong cuộc sống, chưa kể môi trường để con trẻ phát triển cũng sẽ có nhiều ảnh hưởng khác nhau. Chính vì vậy, sống trong cùng một cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, khách hàng vừa có những hàng xóm văn minh, môi truờng sống tốt nhất cho sự phát triể của con trẻ. Có thể nói rằng, Sunshine Center chính là lựa chọn nhà ở khiến khách hàng đẳng cấp an tâm, hài lòng về cuộc sống của mình trong tương lai. 

Hiện nay, tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng đã có cập nhật hình ảnh và mô tả mới nhất trong tháng, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, hoặc nhận thêm chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Xem thêm