Chờ đón siêu phẩm đầu tư Condotel Sunshine Marina

Thông tin Sunshine Marina sắp “bung hàng” khiến các nhà đầu tư tại thị trường Nha Trang vô cùng nôn nóng, đứng ngồi không yên. Bởi đây là một trong những siêu phẩm được chờ đón bậc nhất 2019, hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư vượt trội trong tương lai.

Condotel Sunshine Marina – Sản phẩm có 1 không hai trên thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Condotel Sunshine Marina lại được các khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao đến vậy. Bởi đây là siêu phẩm có một không hai trên thị trường hội tụ đủ mọi những ưu thế vượt trội thu hút các nhà đầu tư từ vị trí trí, ý tưởng thiết kế cho tới uy tín chủ đầu tư.

Về vị trí dự án, không cần bàn luận nhiều chỉ cần nhìn vào vị trí trung tâm của trung tâm của Sunshine Marina cũng đủ chinh phục nhà đầu tư. Đây được coi là vị trí vàng đón khách vì vừa có khoảng cách nghỉ dưỡng lý tưởng đồng thời lại được thừa hưởng lượng khách lớn từ vị thế trung tâm. Lợi thế này đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Điểm ấn tượng tại dự án chính là lợi thế của người tiên phong trên thị trường. Lần đầu tiên mang tới mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort đang được ưa chuộng trên thế giới, khi đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho hàng nghìn du khách trong và ngoài nước. Đây sẽ là công trình mang tính biểu tượng mới của Nha Trang, mở ra cơ hội khai thác thị trường hấp dẫn cho giới đầu tư.

Không chỉ sở hữu ý tưởng thiết kế độc đáo, dự án còn sở hữu sản phẩm ấn tượng, khác biệt. Theo đó những căn hộ Condotel Sunshine Marina được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với hệ thống nội thất được mạ vàng, tầm view biển trực diện, mang tới một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ sở hữu. 78% căn hộ là diện tích vừa và 1 phòng ngủ, nhiều suất đầu tư vừa túi tiền cho nhà đầu tư.

Đáng chú ý dự án trao quyền sở hữu với pháp lý minh bạch cho chủ sở hữu càng đảm bảo sự an tâm đầu tư cho các nhà đầu tư.

Chờ đón siêu phẩm đầu tư Condotel Sunshine Marina

Chờ đón siêu phẩm đầu tư Condotel Sunshine Marina

Cơ hội đầu tư vàng cho nhà đầu tư sành sỏi tại Nha Trang

Cùng với những lợi thế riêng biệt của sản phẩm, dự án Sunshine Marina Nha Trang được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ thị trường, với lượng khách không ngừng tăng trưởng nhanh chóng, đảm bảo nền tảng vững chắc cho sự phát triển cùng lợi thế đầu tư sinh lời vượt trội.

Theo đó các nhà đầu tư đều khẳng định cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án là hoàn toàn chắc chắn. Anh Trần Thành chia sẻ “ Với một vị trí đắc địa như thế cộng với mộ sản phẩm nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế, dự án sẽ thu hút được nhiều khách thượng lưu và đảm bảo công suất thuê phòng vượt trội, cũng như lợi nhuận ổn định, bền vững.”

Cùng quan điểm với anh Thành, anh Nguyễn Tiến Long cũng cho biết “Đây là cơ hội đầu tư có một không hai. Mặc dù thị trường Nha Trang không thiếu những sản phẩm nghỉ dưỡng nhưng không phải sản phẩm nào cũng hội tụ những ưu thế lớn như vậy. Cộng hưởng với đó, danh tiếng của ông lớn Sunshine Group cũng khiến nhà đầu tư an tâm hơn khi xuống tiền”.

Điều đáng nói trong bối cảnh du lịch được đẩy mạnh, lượng khách tăng trưởng nhanh và vị trí đắt giá của dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với những lợi thế vượt trội trên, đầu tư và Sunshine Marina Condotel là lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo giá trị đồng tiền đầu tư và thu lời lớn trong tương lai.