Sunshine Crystal sẽ có những loại hình căn hộ nào

Nổi tiếng là một dự án đắt giá, sẽ sở hữu những dòng căn hộ đắt nhất thị trường hiện nay, Sunshine Crystal đang thực sự khiến khách hàng  phải tò mò với sản phẩm nhà ở sắp ra mắt tới đây của mình. Càng được chú ý hơn khi chủ đầu tư Sunshine Group đã úp mở về chuyện, sẽ đưa thêm dòng căn hộ Sky Villa tới dự án của mình. Tuy nhiên, đây chắc chắn chưa phải là tất cả bởi dự án sẽ sở hữu 4 loại hình căn hộ đắt giá nhất thế giới hiện nay bao gồm: Duplex, Sky Villa, Penthouse và biệt thự mặt đất, quy tụ một cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu bậc nhất.

Sunshine Crystal đắt giá với với Duplex và Penthouse

So với Sky Villa, Duplex và Penthouse đã là dòng căn hộ phổ biến hơn trên thị trường. Đây đều là những dòng căn hộ cao cấp, sở hữu những ưu điểm riêng. Duplex là căn hộ thông tầng, có diện tích rộng rãi, đầy đủ các không gian như một căn hộ chung cư cao cấp như ban công, logia. Tuy nhiên, ưu điểm của loiaj hình căn hộ này chính là diện tích rộng rãi, là căn hộ thông tầng, có thể đáp ứng  được nhu cầu sống của những gia đình đông người, đồng thời vẫn giúp chủ nhân thoải mái trong việc trang trí và thiết kế nhà của mình theo sở thích.

Thiết kế bên trong Sky Villa Sunshine Crystal

Thiết kế bên trong Sky Villa Sunshine Crystal

Penthouse là loại hình căn hộ nằm tại tầng trên cùng của tòa nhà, đây là vị trí đẹp nhất, sở hữu một tầm view bao quát cho toàn căn hộ. Tuy nhiên, điểm đặc trưng đẳng cấp mà loại hình căn hộ này sở hữu chính là không gian sống tích hợp đẳng cấp nhất cho cư dân, từ sân vườn, bể bơi, phòng thể thao, bar.. với thiết kế 2 tầng rộng rãi, diện tích luôn trên 100m2. Thông thường, mỗi tòa nhà chỉ sở hữu 1 – 2 căn penthouse, với diện tích vô cùng rộng lớn, sở hữu những dịch vụ đẳng cấp riêng.

Rõ ràng, đây là loại hình căn hộ vô cùng đẳng cấp, kén khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về một cộng đồng cư dân tinh hoa, thượng lưu mà dự án có thể sở hữu. Bên cạnh đó, Sunshine Crystal vẫn còn những loại hình căn hộ nổi trội, ấn tượng không kém, tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại, giới giàu của thủ đô.

Sky Villa Sunshine Crystal – biệt thự trên không đẳng cấp

Sky Villa Sunshine Crystal chính là điểm nhấn được chủ đầu tư Sunshine Group nhiều tại dự án lần này. Các căn hộ Sky Villa tọa lạc tại tầng trung của tòa nhà, sở hữu những đặc trưng đắt giá nhất của chung cư cao cấp và biệt thự mặt đất. Chính vì thế, chủ nhân căn hộ sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, với không gian rộng rãi, có đầy đủ sân vườn, bể bơi, phòng tập thể thao, phòng thay đồ… hiện đại, song vẫn được sở hữu một tầm nhìn bao quát, không giới hạn từ trên cao. 

Với cuộc sống hiện đại và đẳng cấp mà Sky Villa đang hướng tới, rõ ràng Sunshine Crystal được kỳ vọng rất nhiều. Chủ đầu tư Sunshine Group cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt, chất lượng thực sự để có thể tỏa sáng, tận hưởng nhiều nhất trải nghiệm sống xứng tầm của mình. Với vị trí mà dự án đang sở hữu, chắc chắn rằng đây chính là vị trí đảm bảo cho khách hàng mọi mặt từ phong thủy đắc địa, vượng khí đến vị trí kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng nhất cho cư dân tương lai.

Hiện nay, dự án Sunshine Crystal đã thu hút được rất nhiều khách hàng nước ngoài, suất căn hộ dành cho khách hàng nước ngoài cũng đã gần hết, quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin và tài liệu mới nhất, có thể liên hệ ngay với chúng tôi: https://sunshinecrystal.vn/