Phoenix Legend – Kỳ quan kiến trúc nghệ thuật tại Hạ Long

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn, dự án Phoenix Legend được ví như một kỳ quan kiến trúc nghệ thuật trong lòng di sản. Đây cũng là công trình bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn tạo nên không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất cho các chủ sở hữu.

Biệt thự Phoenix Legend

Phoenix Legend – Kiệt tác kiến trúc độc bản trong lòng di sản

Phoenix Legend Hạ Long được ví như một công trình hoàn mỹ chưa từng có khi mọi chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ tinh tế theo đúng tinh thần duy mỹ của nghệ thuật. Không chỉ là những khối bê tông khô cứng mà tại dự án mỗi đường nét đều trau chuốt và đầy tính nghệ thuật. Từ những cung đường dạo bộ rực rỡ sắc hoa, những vườn treo giếng trời hay hình ảnh đôi chim phượng tựa vào nhau tạo nên một bức tranh đầy tính nghệ thuật. Một kiệt tác kiến trúc đến từ kiến trúc sư lừng danh – Salvador Perez Arroyo – tác giả của những công trình kiến trúc đột phá gắn liền với vùng đất Quảng như Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh, cổng chào Đông Triều. 

Sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn ôm ấp những đường nét rất riêng, mỗi căn hộ tại dự án Phoenix Legend được thiết kế như một bản hòa âm tinh tế giữa nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo. Dự án được ví như một tượng đài thanh lịch tối giản cùng với triết lý dung hòa giữa mặt đối lập. Đây xứng tầm là một kiệt tác vừa mang đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm nét bản địa độc bản mà vô cùng thân quen.

Gọi Phoenix Legend là kiệt tác kiến trúc cũng là bởi đây là bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn truyền bá và bảo vệ những giá trị văn hóa Châu Á nói riêng và của cả nhân loại nói chung, góp phần “đại chúng hóa” nghệ thuật”. Không chỉ là những khối bê tông vô hồn mà từng đường nét thiết kế tại dự án đều đậm chất nghệ thuật, thấm đẫm một nền minh triết Á Đông đậm nét. Nghệ thuật vị nhân sinh cũng được thể hiện rõ từ tỷ lệ hài hòa 3/2, cùng với thiết kế đăng đối 7 Hoàng/3 Phượng gửi gắm về sự phát triển hài hòa và bền vững.

Tại Phoenix Legend Hạ Long, yếu tố nghệ thuật và độc bản được thể hiện rõ trong sự đẳng cấp khác biệt từng căn hộ. Nếu như mỗi bản nhạc hay mỗi bức họa hay bất cứ một tác phẩm nghệ thuật nào cũng chỉ có một phiên bản duy nhất thì tại dự án kiến trúc “mộng mơ” cũng là duy nhất. 200 căn hộ với 200 mẫu thiết kế hoàn toàn khác biệt được coi là “dòng limited” hay một món đồ tailor made không thể tìm thấy bản sao chép thứ hai. 

Chính những yếu tố trên, Phoenix Legend được ví như một kiệt tác kiến trúc không thể tìm thấy lần thứ hai.

Phoenix Legend – Kỳ quan kiến trúc nghệ thuật tại Hạ Long

Phoenix Legend – Kỳ quan kiến trúc nghệ thuật tại Hạ Long

Một trong 83 kiệt tác cộp mác huyền thoại MGallery by Sofitel

Điều đáng chú ý, Phoenix Legend Hạ Long được AccorHotel vận hành dưới thương hiệu đẳng cấp MGallery by Sofitel. Đây là thương hiệu của những dòng sản phẩm cao cấp từ những câu chuyện thú vị, hay từ cảm hứng nghệ thuật cùng trải nghiệm độc nhất. 83 MGallery by Sofitel trên 24 quốc gia toàn thế giới được ví như 83 món đồ hiệu dòng limited  của nhà Accor mà mỗi sản phẩm không thể tìm thấy sự copy sao chép. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu MGallery là một pho truyện kể bằng kiến trúc, âm nhạc, bằng văn hóa phục vụ…, vừa mang tính độc bản, tính nghệ thuật nhưng vẫn đậm nét bản địa.

Là một trong những sản phẩm cộp mác huyền thoại MGallery by Sofitel hứa hẹn cũng là sản phẩm khác biệt và tạo sức hút lớn với truyền thuyết về huyền thoại Phượng Hoàng cùng với một nền nghệ thuật Á Đông rực rỡ.

Với những giá trị kiến trúc vượt trội, không có gì ngạc nhiên khi Phoenix Legend đã xuất sắc chinh phục những giải thưởng tầm cỡ tại Dot Property. Dự án hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai.

Chi tiết dự án xem thêm tại: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/