Phoenix Legend Hạ Long khơi nguồn cảm hứng, đầu tư an nhàn

Tọa lạc ngay tại mảnh đất du lịch trung tâm của Hạ Long, Phoenix Legend Hạ Long được dự báo là một dự án đầu tư an nhàn khi sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội. Bên cạnh đó, định hướng để trở thành bất động sản nghệ thuật được các chủ đầu tư phát triển với rất nhiều điểm nhấn, hứa hẹn tạo nên một không gian sống tuyệt vời cho chủ sở hữu, đồng thời nơi nghỉ dưỡng với những ấn tượng tuyệt vời nhất về cảnh sắc, song vẫn thể hiện được lợi thế tuyệt vời khi mang đến một vị trí kết nối linh hoạt nhất.

Đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư Phoenix Legend Hạ Long

Đại diện chủ đầu tư – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát, ông Nguyễn Thế Danh chia sẻ về thiết kế biệt thự: “Từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được chúng tôi tính toán một cách kỹ lưỡng, cẩn trọng để có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

Ông Danh cho thiết thêm: Mỗi loại cây xanh trong công viên đều được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa tạo bóng mát, cảnh quan, vừa phù hợp với thổ nhưỡng, vừa đem lại phong thủy cát tường cho chủ nhân lại không gây dị ứng mỗi mùa ra hoa. Hướng sáng của mỗi căn biệt thự được đo đạc, tính toán kỹ lưỡng tới từng cm để khi vị trí mặt trời thay đổi từng ngày sẽ tạo ra những bức tranh nghệ thuật tạo hình bằng bóng nắng. Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế của mỗi ngôi nhà, mỗi cái tên mỗi câu chuyện đầy ý nghĩa, hay màu sơn đều được chúng tôi tính toán một cách có khoa học nhằm đem lại những trải nghiệm tinh thần thư thái, dễ chịu nhất với cá tính riêng của từng người ở.

Tầm view biển đẹp của Phoenix Legend

Tầm view biển đẹp của Phoenix Legend

Rõ ràng, đây là sự đầu tư chỉnh chu của một chủ đầu tư có tâm và tầm trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thượng lưu, muốn tìm kiếm một không gian nhà ở hiện đại, nơi nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần, thì Phoenix Legend chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà thứ 2, nơi sống có thể khơi nguồn cảm hứng và mang đến năng lượng sống tuyệt vời. Những khách hàng đã biết đến dự án này đều có thể an tâm, bởi ngoài việc có thể sử dụng như một căn hộ, được hình thành hộ khẩu tại đây, còn có thể đầu tư cho thuê nghỉ dưỡng với lợi nhuận không hề thấp mỗi năm.

Các chuyên gia đã khẳng định rằng, Phoenix Legend Hạ Long đang trở thành một sản phẩm đầu tư tiềm năng mà thị trường đang rất thiếu. Sau một loạt các dự án đầu tư pháp lý chỉ kéo dài 50 năm, thì những dự án nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn như vậy thực sự là của hiếm, giải tỏa nỗi lo của các nhà đầu tư.

Vị trí đảm bảo công suất phòng

Bãi Cháy là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long, hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế đổ về. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng dành cho du lịch tốt nhất thành phố, lại nằm ngay vịnh, vì vậy, nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng của du khách tại đây luôn cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác trong thành phố, dù mức giá thuê phòng luôn cao hơn so với mặt bằng chung. 

8 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón về 10.5 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế là 3.7 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ 2019. Lượng khách du lịch này cũng tập trung chủ yếu về Hạ Long. Chính vì vậy, dù là thành phố đã phát triển du lịch, nghỉ dưỡng từ nhiều năm về trước, song đến thời điểm hiện tại, Hạ Long vẫn đang thiếu hụt một nguồn phòng nghỉ dưỡng cao cấp không hề nhỏ. Tình trạng hết phòng liên tục diễn ra và những ngày cuối tuần và mùa cao điểm, đặc biệt tại khu vực Bãi Cháy. Có thêm một lượng phòng nghỉ dưỡng không nhỏ từ dự án Phoenix Legend Hạ Long là điều cần thiết để bổ sung một lượng phòng còn thiếu cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://bdsnghiduong.com/phoenix-legend-hotel-and-residences