Heritage West Lake đầu tư an nhàn tại khu vực Tây Hồ

Các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội đều biết rằng, Tây Hồ mới là khu vực vàng để đầu tư cho thuê trong suốt nhiều năm nay. Với tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam, và với sức hút với các nhà đầu tư nước ngoài, việc có nhiều công ty lớn mở rộng thị trường tại đây là điều dễ hiểu. Hồ Tây còn là khu vực có ý nghĩa lớn của Hà Nội, gần với khu vực trung tâm, vì thế cũng là địa điểm vàng để đặt nhiều các đại sứ quán và tổ chức nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở tại khu vưc này của khách nước ngoài luôn cao hơn rất nhiều so với thị trường. Heritage West Lake sẽ là lựa chọn mới để các nhà đầu tư an tâm trong lợi nhuận của mình, đầu tư vàng cho thuê trên thị trường nhà ở cao cấp hiện nay.

Đầu tư lợi nhuận hấp dẫn với Heritage West Lake

Với những khách hàng đầu tư, muốn dễ quản lý trong sản phẩm, những vẫn phải đảm bảo chắc chắn trong lợi nhuận, thì Heritage West Lake Tây Hồ chính là lựa chọn rất đáng để tham khảo hiện nay. Vào dịp cuối năm, các kênh đầu tư bắt đầu có những biến động, một số kênh đầu tư bắt đầu trầm lắng chờ thời cơ, hoặc một số kênh đầu tư đang có mức giá lên xuống thất thường, nhiều khách hàng bấp bênh, lo lắng theo. Tuy nhiên, cho thuê nhà ở cao cấp luôn là kênh đầu tư an toàn và ổn định nhất, với lượng nhu cầu khách hàng vẫn đang được tăng đều. Chính vì vậy, đây mới là kênh sáng giá nhất trong mọi hoàn cảnh.

Phối cảnh toàn dự án Heritage West Lake từ trên cao

Phối cảnh toàn dự án Heritage West Lake từ trên cao

Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức chính trị, vì thế việc khách hàng nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống lâu dài ngày càng đông đúc hơn, một trong những khu vực tập trung đông khách nước ngoài nhất chính là Tây Hồ. Từ nhiều năm trước, đây đã trở thành khu vực vàng để đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực vô cùng khó kiếm đất đẹp, vì vậy, Heritage West Lake được đánh giá rất cao khi sở hữu vị trí ngay cạnh Hồ Tây, hứa hẹn sẽ là lựa chọn cho thuê hấp dẫn bậc nhất.

Với lợi thế về vị trí mà dự án đang được hưởng, và sự thiếu hụt lượng nhà ở cao cấp dành cho khách nước ngoài, chung cư Heritage West Lake đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, mang đến một lựa chọn tốt nhất về giao thông, khi sở hữu những cung đường huyết mạch, có tác động lớn đến việc di chuyển của khách hàng khi sống tại đây.

Thiết kế cao cấp, an ninh đa lớp của Heritage West Lake

Khách hàng nước ngoài luôn yêu cầu một môi trường sống tiêu chuẩn cao cấp. Với các dự án nhà ở tại Việt Nam hiện nay, không có nhiều dự án có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Với một chủ đầu tư nước ngoài uy tín như Capitaland, chủ đầu tư luôn biết cách mang đến sự hài lòng cho khách hàng, khi có những căn hộ cao cấp, đạt tiêu chuẩn từ thiết kế cho đến nội thất, mang đến sự tiện lợi cho chủ nhân trong việc tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, chung cư Heritage West Lake đang được kỳ vọng rất nhiều để trở thành căn hộ cho thuê hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Đặc biệt, dự án cũng có an ninh đa lớp, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, Camera hoạt động 24/7 liên tục có người theo dõi, đảm bảo an toàn cho cư dân. Với một dự án cao cấp, một dự án để được khách hàng nước ngoài lựa chọn thuê dài hạn, chắc chắn đây phải là những tiêu chuẩn bắt buộc để đảm bảo cuộc sống và tài sản của khách hàng.