Ưu thế khác biệt tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ là siêu phẩm đang tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng all in one lại được hưởng ưu thế lớn từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý, dự án hứa hẹn là sản phẩm đầu tư ưu thế khác biệt, lọt mắt xanh của không ít nhà đầu tư sành sỏi.

Xem chi tiết dự án tại: https://condotelvietnam.com/sailing-bay-ninh-chu/

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ mang tới Ninh Thuận những tiện ích khổng lồ và hoàn toàn mới

Xu hướng nghỉ dưỡng quốc tế hiện nay không chỉ là tận hưởng cảnh quan và nghỉ dưỡng đơn thuần mà thiên về sự trải nghiệm, trải nghiệm và trải nghiệm hơn nữa. Chính vì thế mà những dự án bất động sản du lịch All-in-one luôn có sức hấp dẫn lớn với các du khách và trở thành điểm dừng chân sáng giá không thể bỏ lỡ trong hành trành của các du khách ưa khám phá.

Nắm bắt xu hướng nghỉ dưỡng này, tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ, chủ đầu tư đã phát triển dự án theo mô hình trải nghiệm tất cả trong một với hàng loạt những tiện ích khổng lồ, khác biệt theo quy mô quốc tế. Đây sẽ là nơi có thể đáp ứng hàng trăm nhu cầu của các du khách trong hành trình khám phá vùng sa thảo Ninh Thuận.

Đầu tiên phải kể đến là tổ hợp giải trí tuyết Ski Bay Ninh Chữ rộng 8000 m2, quy mô lớn thứ 3 thế giới, tương tự mô hình nhà tuyết Ski Dubai nổi tiếng. Lần đầu tiên giữa vùng sa thảo đầy nắng gió các du khách có thể thỏa sức tận hưởng không gian tuyết ngập tràn, những làng Bắc Âu tuyết trắng sinh động, khu công viên tuyết… một trải nghiệm độc đáo chưa từng có. Tại đây cũng có những không gian thiết kế riêng để các du khách có thể check in ghi dấu từng khoảnh khắc, và cả những chú chim cánh cụt đáng yêu…

Tổ hợp giải trí tuyết Ski Dubai không phải là tất cả những tiện ích tiên phong duy nhất có mặt tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận. Tại đây đã sẵn sàng “bày đại tiệc” cho du khách bằng tổ hợp công viên nước bốn mùa khổng lồ hội tụ đủ những trò chơi thú vị cho du khách. Mô hình waterworld tại dự án có sân khấu ngoài trời với các pha trình diễn ấn tượng tại khấu nước của các diễn viên chuyên nghiệp với âm thanh, ánh sáng, súng, khói lửa … mô phỏng như thật.

Trong “đại tiệc” đa trải nghiệm tại siêu phẩm này cũng không thể thiếu những hoạt động ngoài trời trong không gian xanh bạt ngàn của rừng dương bao quanh Sailing Bay Ninh Chữ.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu hàng trăm tiện ích khác, hoàn toàn thỏa mãn 1001 nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm của du khách ngay tại điểm lưu trú. Đây chính là thiên đường dừng chân thu hút các du khách và đảm bảo một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Ưu thế khác biệt tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Ưu thế khác biệt tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Ưu thế từ uy tín chủ đầu tư và đơn vị vận hành

Bên cạnh sức bật du lịch của vùng Ninh Thuận và bức tranh tiện ích, vài năm gần đây, các nhà đầu tư chú ý đến khả năng lấp đầy buồng phòng khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Vì vậy, các chủ đầu tư lớn thường tập trung chú trọng khâu quản lý và vận hành hơn bao giờ hết. Những chủ đầu tư sở hữu một thương hiệu quản lý và khai thác bất động sản du lịch lại có thế mạnh lữ hành như Tập đoàn Crystal Bay – chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ chính là một ưu thế vượt trội.

Crystal Bay Hospitality là đơn vị quản lý, vận hành bất động sản du lịch thuộc Tập đoàn Crystal Bay với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch tour, lữ hành, được đánh giá cao và thành công trên thị trường. Năng lực của đơn vị quản lý được đánh giá bằng những con số ấn tượng như công suất buồng phòng đạt trên 90% với 30% khách du lịch quay trở lại.

Với kinh nghiệm của đơn vị quản lý cùng sự hậu thuẫn tài chính chủ đầu tư, Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư kinh doanh hiệu quả và mang tới nguồn lợi nhuận ổn định cho mọi nhà đầu tư.