Tại sao nên thuê văn phòng tại CMC Tower?

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà CMC Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Cầu Giấy được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và hỏi thuê hiện nay. Tòa nhà còn sở hữu một mức giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn, diện tích cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, vì vậy sức hút của tòa văn phòng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả các yếu tố làm nên sự khác biệt và nổi trội của tòa nhà này, quý khách hàng có thể xem thêm phân tích chi tiết dưới đây, để biết được lý do vì sao có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đang lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà đến như vậy.

Vị trí đắt giá của tòa nhà CMC Tower

Nằm trong khu vực quận Cầu giấy,tòa nhà CMC Tower thuộc chuỗi văn phòng cho thuê chuyên nghiệp của quận, vì vậy được hưởng rất nhiều thuận lợi từ vị trí, cho đến kết nối với các tòa nhà văn phòng trong khu vực. Những doanh nghiệp tại Cầu Giấy không phải là ít, vì vậy mang đến những cô hội rất lớn để các doanh nghiệp hợp tác lâu dài với nhau cùng phát triển.

Tòa văn phòng CMC Tower tọa lạc ngay tại số 11, đường Duy Tân, phường Dịch Vọng – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, tài chính tốt nhất của khu vực Cầu Giấy, lại nằm gần một loạt các tuyến đường lớn của khu vực, cạnh ngay cửa ngõ phía Tây, trung tâm hành chính mới thủ đô, tạo nên một kết nối giao thông nội thành và ngoại thành thuận tiện, các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn trong việc kết nối với nhau. Xung quanh tòa nhà là một loạt văn phòng như: Hoàng Linh Building, TTC Tower, Việt Á Building… tọa thành khu văn phòng năng động

Tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower

Thiết kế hiện đại của tòa văn phòng hạng A

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà CMC Tower có thiết kế hiện đại, đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng ngay từ thiết kế bên ngoài, khi sử dụng những tấm kính cách âm, có in họa tiết chìm tối màu, chống tia UV vô cùng đắt giá. Việc sử dụng loại kính có  in họa tiết này sẽ điều hòa được ánh sáng, giảm lóa giúp cho thị lực người dùng. Đây là loại kính hiện đại, đang được các tòa văn phòng chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng rất nhiều. 

Hệ thống kính hộp Ashiya hai lớp chống nhiệt dày 24mm sẽ giúp giảm chi phí vận hành điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo cho sức khỏe nhân viên văn phòng. Tầng trệt có đại sảnh rộng rãi là nơi đặt quầy lễ tân, đảm bảo hình ảnh lịch sự, chuyên nghiệp nhất đến đối tác và khách hàng.

Giá thuê cạnh tranh

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp, nhưng CMC Tower Duy Tân có mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 18 – 20$/m2.Đây là mức giá thuê đã bao gồm phí dịch vụ và các loại thuế. So với các tòa văn phòng cùng hạng đang được cho thuê trên thị trường, đây là mức giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn, lựa chọn văn phòng  vô cùng thu hút được nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm.

Diện tích linh hoạt

Tòa nhà CMC phố Duy Tân cho thuê với nhiều diện tích khác nhau, từ 100m2 – diện tích nguyên sàn 982m2, đáp ứng tối đa nhu cầu thê văn phòng của doanh nghiệp.

Tiện ích cao cấp

Tòa nhà được cung cấp và lắp đặt hệ thống kỹ thuật cao cấp, tiện ích hiện đại theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng A cao cấp. 5 thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubishi với trọng tải 1.350kg, điều hòa trung tâm thương hiệu Tranine, 4 máy phát điện dự phòng thương hiệu Cumin, hệ thống PCCC tiêu chuẩn tự đống, giám sát an ninh 24/24…

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://cmc-tower.com/