Là một trong những tâm điểm mới nhất của thị trường BĐS cả nước, Vinpearl Cửa Hội mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn với các biệt thự đẳng cấp. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao bởi sở hữu vị trí tuyệt đẹp và hệ sinh thái chuẩn 5 sao có một không hai tại Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội – sinh lời từ vị trí tuyệt đẹp

Nằm bên bãi biển Cửa Hội thuộc thị xã Cửa Lò, Vinpearl Cửa Hội chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò chỉ khoảng 7 phút di chuyển và cách thành phố Vinh chưa đến 15km. Vị trí của dự án nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư bởi nơi đây từ lâu đã rất nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, yên bình và là nơi có nhiều điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Phối cảnh Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Phối cảnh Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Trong những năm gần đây, khu vực này đã nhận được sự đầu tư khá lớn của chính quyền địa phương nên cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện hiện đại và đồng bộ hơn. Thêm vào đó, với không gian thiên nhiên và cảnh quan còn khá hoang sơ, thuần khiết, nơi đây sở hữu vẻ đẹp ai cũng muốn chạm tay vào khám phá nên đã trở thành điểm đến được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích.

Với xu hướng khách du lịch ngày càng tăng thì nhu cầu có một khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là điều thực sự cần thiết cho khu vực này. Đây không chỉ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng mà còn góp phần phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực tốt hơn, tạo mọi điều kiện để du khách có thể hưởng thụ một kỳ nghỉ thuận tiện và thoải mái nhất. Với ý nghĩa đó, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không có lý do gì để từ chối đầu tư vào một siêu phẩm có một không hai này.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – sức hút của siêu phẩm 5 sao

Tiềm năng sinh lời của dự án không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn bởi đây là khu nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao có thể nói là duy nhất tại khu vực biển Cửa Hội hiện nay. Dự án tạo ra sức thu hút với quý khách hàng nhờ vào những chi tiết thiết kế đảm bảo cho quý cư dân một môi trường sinh thái trọn vẹn và gần gũi với thiên nhiên nhất. Việc mở bán biệt thự Vinpearl Cửa Hội vừa qua đã như một minh chứng cụ thể về hình ảnh thực tế của một khu nghỉ dưỡng với phần lớn diện tích được dành cho thiết kế cảnh quan, cây cỏ xanh tươi và bảo tồn gần như nguyên vẹn những nét hoàn sơ, thanh thuần của hòn đảo.

Đồng thời, nắm bắt đúng xu hướng nghỉ dưỡng hướng về thiên nhiên của du khách quốc tế hiện nay, chủ đầu tư Vingroup cũng đã chú trọng đầu tư vào thiết kế xanh riêng có của dự án. Do đó, nhờ vào các yếu tố thu hút khách nước ngoài, dự án sẽ mang đến cơ hội thu nguồn lợi nhuận ngoại tệ ổn định cho các nhà đầu tư.

Với hai giá trị ưu việt trên đây, Vinpearl Cửa Hội khẳng định sẽ là cơ hội sinh lời độc nhất vô nhị dành cho quý khách hàng có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xứ Nghệ.